Mẫu xe ga mới của yamaha được khách hàng khen ngợi

Sau Grande, mẫu xe ga tiếp theo sử dụng động cơ Blue Core của Yamaha tiếp tục tạo được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng.

Với kiểu dáng thanh lịch, hiện đại cùng những trang bị tiện ích, Acruzo đang là lựa chọn xe ga đáng lưu ý cho cả các khách hàng nữ và nam, các cặp đôi và gia đình trẻ. Dưới đây là 3 lý do được khách hàng đánh giá cao nhất cho mẫu xe này.

1/ Cốp chứa đồ cực rộng

Với thể tích 37l cho ngăn chứa đồ dưới yên xe, Acruzo là một trong số ít những mẫu xe có cốp đựng đồ lớn nhất hiện nay tại Việt Nam. Với khách hàng nữ, đây là chức năng được đánh gia rất cao vì nhu cầu chứa đồ của chị em rất đa dạng. Chị Oanh, khách hàng mua xe Acruzo tại TP.HCM cho biết chuyển đổi từ xe số lên xe ga đem lại cho chị rất nhiều tiện ích, đáng chú ý nhất là cốp xe rộng giúp chị hoàn toàn tự tin trong các công việc hằng ngày như: đi chợ, đưa con nhỏ đi học, đi làm… Với nhiều thứ đồ như túi em bé, túi xách, túi đồ ăn trước kia phải treo máng lỉnh kỉnh hay phải có người giữ đằng sau thì nay chị hoàn toàn yên tâm để gọn vào cốp xe. Hơn nữa việc đổ xăng không cần xuống xe mở cốp cũng đem lại sự tiện lợi và an toàn tối đa.

herstyle.com.vn-Acruzo-yamaha-2

Các vật dụng trong cốp: 2 mũ bảo hiểm nửa đầu + 1 túi laptop + 1 áo mưa + 1 túi xách cá nhân + điện thoại + tạp chí + sách.

2/ Cực kỳ tiết kiệm xăng

Một trong số các lý do hàng đầu khiến khách hàng hài lòng về Acruzo là mức tiêu hao nhiên liệu cực kỳ ấn tượng. Anh Ngọc Tâm, 27 tuổi đến từ Biên Hòa, hiện đang làm việc và sinh sống tại Q. Phú Nhuận, TP. HCM chia sẻ trải nghiệm khi chạy xe Acruzo được 1 tháng “Xe chạy rất êm và mượt, đặc biệt là vô cùng tiết kiệm xăng. Mình đã vô cùng ngạc nhiên với mức 60km/lít xăng mà mình đo được trong quãng đường hỗn hợp bao gồm nội thành Sài Gòn với nhiều đoạn kẹt xe và từ Sài Gòn về Biên Hòa vào cuối tuần. Đây là mức tiêu hao vô cùng lý tưởng mà với những chiếc xe trước đây mình chưa từng đạt được, kể cả với xe số”.

herstyle.com.vn-Acruzo-yamaha-3

3/ Động cơ êm ái, lên ga nhẹ nhàng

Cũng sử dụng động cơ Blue Core như “đàn chị” Grande, Acruzo được đánh giá cao bởi khả năng vào ga nhanh, lướt đi nhẹ nhàng và chạy rất mượt, như đánh giá của các khách hàng tham gia chạy thử xe và cả các khách hàng đã mua xe. Anh Đinh Văn Dũng (Hà Nội) sau khi chạy thử Acruzo tại sự kiện ra mắt cho biết “Xe Acruzo này lúc tăng tốc rất nhẹ nhàng, cảm thấy xe lướt rất thanh thoát. Khi vào cua tay lái cho góc rộng, điều khiển rất dễ dàng”. Trong khi đó anh Nguyễn Hồng Quang, nhân viên văn phòng ở Hà Nội chia sẻ “Mình cảm thấy xe rất êm, lướt nhẹ nhàng và đặc biệt là cảm giác lái rất an toàn”.

herstyle.com.vn-Acruzo-yamaha-1

Khách hàng tham gia lái thử xe đều cho các phản hồi tích cực về khả năng vận hành mượt mà của Acruzo.

Có thể nói với Acruzo, Yamaha tiếp tục tạo ra đột phá mới hướng đến đáp ứng nhiều hơn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, khuấy động thị trường xe máy vốn bị xem là đã vào giai đoạn bão hòa vào thời điểm hiện tại.

Thông tin được cung cấp bởi Yamaha