“Màu tro hoa hồng” – đồng điệu cùng cảm xúc của NTK Châu Ny

NTK Châu Ny luôn nói với bạn bè và khách hàng “Châu Ny không phải là người bán quần áo mà là người đi bán cảm xúc. Thông thường, những thiết kế của chị thường mang đến cho người mặc cái đẹp của sự thăng hoa, thành công và hạnh phúc”.

Luôn đi theo và bắt kịp xu hướng của thời trang quốc tế cũng như thích ứng với nhu cầu của công chúng thời trang trong nước để đưa ra các sản phẩm của mình nhưng cái đặc biệt trong những BST của Châu Ny mỗi khi ra đời là nó đều mang lại sự mong chờ và thõa mãn của những ai có nó. Thành công chính là những sản phẩm làm ra không đơn giản chỉ để mặc mà còn là cả những giá trị tinh thần song hành cùng với mỗi khách hàng khi đến với thương hiệu Châu Ny.

herstyle.vn-ntk-chau-ny-mau-tro-hoa-hong-9

Trong BST “Màu Tro Hoa hồng” tập trung vào các chất liệu dành cho xuân hè: nhẹ, thoáng, mát và tạo độ bay để người mặc có được cảm giác thoải mái nhất hơn nữa nó cũng khá đa dạng về các loại thiết kế: có áo dài, có đầm, có dáng công sở, có dáng dạo phố giúp cho các chị em phụ nữ thoải mái lựa chọn theo sở thích của mình.

Điều đặc biệt ở NTK Châu Ny mỗi khi lựa chọn model thể hiện BST của mình chị cũng thường chọn theo cảm xúc để có được sự phù hợp và truyền tải đúng thông điệp mà NTK muốn nói lên. Trong BST lần này người thể hiện lại cũng chính là một NTK nữ, họ cùng đồng điệu cùng chia sẻ cảm xúc của người phụ nữ hạnh phúc trong từng thiết kế của BST.

Mỗi NTK có những dấu ấn riêng và đam mê riêng với con đường thời trang mà họ theo đuổi, những ai đã đến với Châu Ny 1 lần thường bị quyến luyến với những cảm xúc do chị gieo vào trong từng thiết kế. Đó cũng chính là sự thành công của NTK Châu Ny.

Cùng ngắm những hinh ảnh mới nhất của BST “Màu Tro Hoa hồng” của NTK Châu Ny:

herstyle.vn-ntk-chau-ny-mau-tro-hoa-hong-3

herstyle.vn-ntk-chau-ny-mau-tro-hoa-hong-6

herstyle.vn-ntk-chau-ny-mau-tro-hoa-hong-4

herstyle.vn-ntk-chau-ny-mau-tro-hoa-hong-1

herstyle.vn-ntk-chau-ny-mau-tro-hoa-hong-10

herstyle.vn-ntk-chau-ny-mau-tro-hoa-hong-11

herstyle.vn-ntk-chau-ny-mau-tro-hoa-hong-12

herstyle.vn-ntk-chau-ny-mau-tro-hoa-hong-2

herstyle.vn-ntk-chau-ny-mau-tro-hoa-hong-8

herstyle.vn-ntk-chau-ny-mau-tro-hoa-hong-7

herstyle.vn-ntk-chau-ny-mau-tro-hoa-hong-5

Thu Ngọc
Model: Đỗ Trúc Ly
Photo: Tuấn Đặng
Showroom: 92B Thợ Nhuộm, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Hotline: 097.1234.613
https://www.facebook.com/ChauNyDesign/?fref=ts

Theo phong cách phái đẹp