Lotte Legend Hotel Saigon đón lễ hội tháng Tư

Cùng cả nước đón chào ngày Lễ Thống Nhất đất nước, khách sạn Lotte Legend Hotel Saigon áp dụng nhiều chương trình Ưu Đãi đặc biệt từ ngày 1/4 – 1/5/2016.

Nhà hàng Atrium tại tầng trệt chuẩn bị thực đơn đặc biệt ghi dấu tháng Tư với nhiều ngày lễ: Giỗ tổ vua Hùng từ 15 – 17/4, Lễ Thống Nhất Đất Nước từ 26 – 30/4, Quốc Tế Lao Động ngày 1/5 với giá buffet trưa là 550.000++/người, buffet tối là 1.150.000++/người.

Trong suốt tháng Tư, nhà hàng áp dụng Chương trình “ Tháng Tư Tri Ân” dành cho đối tượng khách văn phòng nhằm tạo cơ hội cho công ty tri ân cộng sự và đồng nghiệp của họ qua ưu đãi “Mua 4 trả 3” cho nhóm khách hàng 4 người khi dùng buffet trưa từ thứ Hai đến thứ Bảy. Cũng tại nhà hàng Atrium, từ ngày 15-30/4, fan “hảo ngọt” sẽ có cơ hội thưởng thức các loại chè đa dạng từ nhiều vùng miền tại quầy buffet mà không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào.

herstyle.vn-lotte-legend-hotel-am-thuc-le-thang-4-2

herstyle.vn-lotte-legend-hotel-am-thuc-le-thang-4-1

Đến với buffet tại nhà hàng Atrium, thực khách sẽ có dịp thỏa mãn khẩu vị với thực đơn buffet đa dạng thiết kế dành riêng cho dịp Lễ tháng Tư với hơn 100 món ẩm thực Âu, Á, hải sản cao cấp, bò nhập khẩu, đặc biệt buffet tối có tôm hùm và gan ngỗng, là 2 món đặc trưng và luôn được khách hàng yêu thích. Thực đơn bao gồm rượu vang, bia, cocktail, nước ép trái cây, nước ngọt, trà và café không giới hạn.

Khách sạn Lotte Legend Saigon
2A-4A Tôn Đức Thắng., Q1, HCMC
Tel: 3823-3333, www.lottehotel.com/saigon

Theo Herstyle