Lệ Quyên tự làm stylist cho mình trong CD mới

Được đánh giá là một trong những nữ nghệ sỹ có thẩm mỹ thời trang nổi bật, theo xu hướng sang trọng và quyến rũ, lần này, Lệ Quyên lại khiến khán giả ngất ngây với hình ảnh được thực hiện cho CD nhạc trẻ do chính cô làm stylist.

Để chuẩn bị cho những dự án âm nhạc đặc biệt sẽ ra mắt trong thời gian tới, ca sĩ Lệ Quyên đã dành nhiều công sức đầu tư cho hình ảnh mới mẻ của mình. Được đánh giá là một trong những nữ nghệ sỹ có thẩm mỹ thời trang nổi bật, theo xu hướng sang trọng và quyến rũ, lần này, Lệ Quyên lại khiến khán giả ngất ngây với hình ảnh được thực hiện cho CD nhạc trẻ do chính cô làm stylist.

herstyle.com.vn-Lệ Quyên tự làm stylist-5

Cùng với nhiếp ảnh gia TangTang, chuyên gia trang điểm Hồ Khanh, Lệ Quyên trở nên lộng lẫy với những đường nét ấn tượng trên gương mặt, sự quyến rũ của đường cong trên cơ thể và thần thái rực rỡ của một nữ nghệ sỹ ở đỉnh cao sự nghiệp. Trung thành với hình ảnh quyến rũ, sang trọng, màu sắc chủ đạo trong bộ ảnh CD Lệ Quyên – Thái Thịnh với chủ đề Còn trong kỷ niệm vẫn là màu đen huyền bí, nổi bật trên phông nền màu đỏ, như ngầm phản chiếu sự nổi loạn, rạo rực của tình yêu nồng cháy luôn ẩn chứa trong vẻ đẹp lạnh lùng của Lệ Quyên. Toàn bộ trang phục thực hiện trong CD lần này được Lệ Quyên tranh thủ mua sắm trong những giờ nghỉ trong các chuyến lưu diễn nước ngoài.

herstyle.com.vn-Lệ Quyên tự làm stylist-7

herstyle.com.vn-Lệ Quyên tự làm stylist-6

Hình ảnh chủ đạo cũng rất phù hợp với các sáng tác mà Lệ Quyên cùng nhạc sĩ Thái Thịnh chọn thực hiện trong CD nhạc trẻ lần này. Người yêu nhạc sẽ được thưởng thức nhiều bài hát được sáng tác từ rất lâu của nhạc sĩ Thái Thịnh cũng như những bài hát mới dành riêng cho Lệ Quyên. Trước đây, Lệ Quyên từng đốn tim khán giả với loạt hit của Thái Thịnh như: Nếu em được lựa chọn, Ta đã từng yêu, Để nhớ một thời ta đã yêu… Lần này, cặp đôi hy vọng sẽ mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc mới với những tình khúc đã được họ chọn lọc kỹ lưỡng.

herstyle.com.vn-Lệ Quyên tự làm stylist-4

herstyle.com.vn-Lệ Quyên tự làm stylist-2

Album gồm 9 ca khúc hoàn toản của nhạc sĩ Thái Thịnh, vì vậy không gian âm nhạc trong CD Còn trong kỉ niệm sẽ gần như “thuần chất” và rất đậm dấu ấn của nhạc sĩ này, cộng với giọng hát mượt mà, nóng bỏng và sâu lắng rất riêng của Lệ Quyên, sẽ làm hài lòng những ai từng rất yêu mến cô. CD Lệ Quyên & Thái Thịnh – Còn trong kỷ niệm sẽ được ra mắt trong tuần sau.

herstyle.com.vn-Lệ Quyên tự làm stylist-

herstyle.com.vn-Lệ Quyên tự làm stylist-8

herstyle.com.vn-Lệ Quyên tự làm stylist-3

LQTT

Nguồn: maskonline.vn