Lễ hội đèn lồng khổng lồ lần đầu tiên tại TP.HCM

Vào tối ngày 8/12/2017, tại KDC Vạn Phúc – 375 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức đã diễn ra buổi khai mạc Lễ hội đèn lồng khổng lồ, một trong những lễ hội sôi động và hấp dẫn được tổ chức chào đón Noel và Tết Dương Lịch 2018.

Nằm trong chuỗi sự kiện Allunee – Kết nối cộng đồng năm nay là Lễ hội đèn lồng khổng lồ lần đầu tiên được tổ chức tại TPHCM, kéo dài từ 08/12/2017 đến 21/01/2018. Lễ hội đèn lồng khổng lồ là một trong những lễ hội sôi động và hấp dẫn được tổ chức chào đón Noel và tết dương lịch 2018. Các nghệ nhân đã mất hàng tháng trời để làm ra những chiếc đèn lồng tinh xảo, cầu kỳ và mang đậm màu sắc truyền thống với các biểu tượng văn hóa nổi tiếng như: Sơn tinh – Thủy tinh, Thánh gióng, Tháp thiên mụ, Tháp chín tầng,… Không chỉ có những chiếc đèn lồng mang hình dáng truyền thống, các nghệ nhân còn tạo ra những tác phẩm sáng tạo với nhiều hình thù khác nhau.

Người tham gia lễ hội sẽ không thể quên những màu sắc sặc sỡ, nhũng hình ảnh sinh động được thể hiện bởi bàn tay tài hoa và khối óc sang tạo của các nghệ nhân.

Trong chuỗi sự kiện Allunee – Kết nối cộng đồng, Lễ hội đèn lồng khổng lồ do Công ty cổ phần Allunee kết hợp cùng Công ty Nam Thiên và Nhãn hàng nước uống đóng chai Kendy Water thuộc Công Ty TNHH SX-TM & DV K.D.C đồng tổ chức. Lễ hội không chỉ thu hút rất đông du khách tới tham quan, chụp ảnh lưu niệm mà còn bởi nhiều chương trình sôi động được tổ chức trong những ngày lễ hội như: chương trình ca nhạc đặc sắc hằng đêm, vui chơi giải trí, ầm thực, những gian hàng giới thiệu thời trang, đặc sản của Việt Nam và Hàn Quốc.

Kể từ năm 2017, “Allunee Kết Nối Cộng Đồng 2017” đã và đang được đưa vào các hoạt động chuỗi Kết nối cộng đồng của Allunee và dần trở thành một lễ hội du lịch mua sắm tiêu biểu, kết hợp mua sắm với du lịch và các sự kiện của TPHCM để thu hút thêm nhiều du khách quốc tế đến với Nam. Và lễ hội cũng được kỳ vọng sẽ đạt được nhiều thành quả hơn nữa khi cho thấy sự thành công của mối quan hệ hợp tác giữa các ngành công nghiệp, thương mại, du lịch của Việt Nam.

Đặc biệt, trong hoạt động lễ hội năm nay, Allunee cũng đã kết hợp được các chương trình giải trí, cũng như các hoạt động nghệ thuật từ các trung tâm hỗ trợ cộng đồng như trại trẻ mồ côi, trường khuyết tật, … nhằm giúp các em có cơ hội kết nối cùng xã hội như tiêu chí chính của chuỗi sự kiện “Allunee – Kết Nối Cộng Đồng”.

Bên cạnh đó, các chương trình ưu đãi còn được mở ra với rất nhiều các loại dịch vụ khác nhau như: vé máy bay, khách sạn, bán lẻ, làm đẹp, sức khỏe, ẩm thực và giải trí.

Thông tin chi tiết hơn về những ưu đãi và các sự kiện trên trang web chính thức của “Allunee Kết Nối Cộng Đồng 2017” trên các website và fanpage của chúng tôi

Website của “Allunee Kết Nối Cộng Đồng 2017” http://event.allunee.com
Fanpage: https://www.facebook.com/AmazingLanternFestival