Kỳ bí món ăn mùa Halloween

Mùa Halloween 2016, khách sạn Rex xin giới thiệu đến quý khách những sáng tạo mới của các bếp trưởng tài hoa của Rex.

Món “Phù Thủy Đêm Trăng” được làm từ thăn heo cuốn táo xanh chiên giòn; Món “Gương Mặt Kinh Dị” với thành phần chính là phi-lê cá chẽm áp chảo dùng với các loại sốt xoài và chanh dây; hay món “Bí mật của loài Nhện” – là sự kết hợp vị cay nồng của tôm cháy tỏi cùng sốt sa tế.

Với sự trang trí ấn tượng đúng chất ngày hội Halloween, các món ăn vẫn mang đến một hương vị tươi ngon của các nguyên liệu được lựa chọn cẩn thận. Giá khởi điểm cho 1 món từ 300.000VNĐ ++, quý khách sẽ có thêm một trải nghiệm mới cùng bạn bè và người thân trong mùa lễ hội này.

Các món ăn sẽ được phục vụ tại Rooftop Garden Bar và nhà hàng Hoa Mai, nằm trên tầng thượng của khách sạn Rex trong hai ngày 30 và 31/10/2016.

Rooftop Garden Bar , từng được đưa vào danh sách “1.000 nơi phải đến trước khi nhắm mắt” và là một trong những bar ngoài trời tốt nhất Đông Nam Á. Rooftop Garden Bar sở hữu một tầm cao vừa đủ để quan sát toàn cảnh phố đi bộ Nguyễn Huệ nhộn nhịp bậc nhất Sài Gòn. Còn gì thư giãn hơn khi dành nhiều thời gian bên gia đình và bạn bè, thưởng thức một đêm lễ hội với nhiều dấu ấn khó phai.

Để biết thêm thông tin và đặt chỗ, xin liên hệ: Khách sạn Rex – 141 Nguyễn Huệ, Quận 1, TPHCM.

ĐT: 08 3829 2185 – 08 3829 3115, máy nhánh 7765

Email: rexhotel@rex.com.vn. Website: www.rexhotelvietnam.com

Nguồn: Rex hotel