KORLOFF CUIR MYTHIQUE – Hương thơm ấm áp và bí ẩn

Thương hiệu Korloff nổi tiếng với sự bí ẩn của viên kim cương quý giá nhất trên thế giới, loại kim cương đen thô 200 cara độc đáo được cắt thành một viên ngọc sáng.

Theo truyền thuyết, viên ngọc tuyệt vời này thuộc về gia đình quý tộc người Nga của Korloff-Sapojnikoff, họ đã giữ nó như một lá bùa hộ mệnh trong nhiều thế hệ, trước khi rời Nga vào năm 1917. “Truyền thuyết nói rằng Korloff đen mang lại điều tốt lành, tài lộc, hạnh phúc và thịnh vượng cho bất cứ ai đến gần nó

Cảm hứng sáng tạo

Một chuyến tàu trên tuyến đường sắt xuyên Siberia để săn lùng những viên đá quý đặc biệt ở trung tâm nước Nga. Hành trình tìm kiếm viên kim cương vàng 23 carat này là nguồn cảm hứng để sáng tạo nên hương nước hoa táo bạo – Cuir Mythique. Mang sức mạnh của sự linh hoạt và tươi mới, hương thơm khiến vùng đất xa xôi ấy trở nên gần gũi hơn.

Mang đặc trưng của làn hương khói đặc biệt, Korloff Cuir Mythique trở nên bí ẩn và khác lạ hơn bao giờ hết. Hương đầu tươi mát của Cuir Mythique là sự kết hợp của gỗ và nhựa cây thông với cây bách xù và quýt. Tại tầng hương giữa, những nốt hương của hoa diên vĩ hòa quyện cùng tông màu xanh của nhựa và chút cay nhẹ của gừng để đưa làn hương dần chuyển sang thanh lịch và bí ẩn. Cuối cùng, tầng hương cuối lại là một làn hương da khói hòa cùng các nốt hương của mực, cho thấy  độ lưu hương lâu và tinh tế.

Các tầng hương

Hương đầu: Cây bách xù, cây thông, quýt mandarin

Hương giữa:  Gừng, nhựa cây,  hoa diên vĩ

Hương cuối: Da thuộc

Sản phẩm có bán tại: Diamond Plaza và Lotte Hà Nội

Website: www.theperfumes.vn

Nguồn : Korloff