Khoá học “vua bán lẻ” sắp diễn ra.

Doanh thu và lợi nhuận luôn là mối quan tâm hàng đầu đối với bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào. Đặc biệt đối với mỹ phẩm bởi đây là ngành nghề yêu cầu nhiều kỹ năng chuyên môn cũng như khả năng thuyết phục khách hàng.

Thấu hiểu điều đó, FOR GROUP tổ chức chương trình đào tạo bán hàng với sự hướng dẫn trực tiếp của Chuyên Gia Xây Dựng Hệ Thống Hà Mạnh Linh và Chuyên Gia Facebook Marketing Đinh Công Thành.

Thông qua buổi đào tạo, các nhà phân phối, đại lý thuộc đại gia đình FOR GROUP sẽ có cơ hội thúc đẩy kinh doanh, phát triển hệ thống với các chiến lược:
        •       Bán hàng từ A-Z.
        •       Tiếp cận khách hàng tiềm năng.
        •       Gia tăng tối đa doanh số.
        •       Giảm chi phí – Tăng lợi nhuận.
* Chăm sóc khách hàng .

Và còn rất nhiều bí quyết trong kinh doanh mà bạn chắc chắn cần biết.

Đặc biệt, buổi đào tạo có sự tham gia của Tổng Giám Đốc Phan Ngọc Khánh Hà. Dù luôn bận rộn với việc quản lý hệ thống Mỹ phẩm và quản lý chuỗi Cửa hàng Mỹ Phẩm Joi Cosmetic và H Cosmetic nhưng Tổng Giám Đốc Phan Ngọc Khánh Hà luôn dành thời gian tham gia cùng toàn thể chị em trong đại gia đình FOR GROUP. 

Chương trình thuộc hệ thống đào tạo được FOR GROUP tổ chức thường xuyên nhằm hỗ trợ các nhà phân phối, đại lý kết nối tư duy – gia tăng doanh số để ngày càng phát triển rực rỡ hơn.

Thời gian: 8:30-17 ngày 23/06/2019 tại 39L Mieu Noi,P.3, Q.Bình Thạnh. (Phòng 2.2)

Theo : PCPĐ