Hương Ly quyến rũ trong thiết kế lấy cảm hứng từ ‘Người đẹp & Quái vật’

Tối qua, Quán quân Vietnam’s Next Top Model mùa 6 gây sự chú ý khi diện trang phục lấy cảm hứng từ ‘Người đẹp và Quái vật’ xuất hiện tại buổi công chiếu bộ phim này tại TPHCM.


Trong bộ trang phục yêu kiều mà kì công từ bộ sưu tập “Children’s books” của nhà thiết kế Trần Hùng,  Hương Ly như một bông hoa nổi bật giữa dàn nghệ sĩ, người nổi tiếng khi xuất hiện tại buổi công chiếu bộ phim ‘Người đẹp và Quái vật’ tại TPHCM tối qua (14/3).

Hương Ly cũng gây chú ý khi đi chiếc xế hộp Lexus đỏ trị giá gần 3 tỉ đến sự kiện.


Trang phục mà Hương Ly mặc có chi tiết bông hoa hồng trong lồng kính được thêu trên áo, và hình tượng “Quái thú” khắc họa tiết 3D nổi bật trên chiếc chân váy da màu hồng cam dịu ngọt.


Lí giải cho sự thú vị trong việc thiết kế hình tượng “Quái thú” này, nhà thiết kế Trần Hùng cho biết: “Nhân vật quái vật có nhiều bản khác nhau, nhiều hình thù khác nhau theo những phiên bản khác nhau, thế nên chúng tôi vẫn quyết định sử dụng hoạ tiết này cho chiếc váy đầu tiên lúc bắt đầu làm hoạ tiết vào giữa tháng 8/2016. Đầu tháng 11, sau khi chiếc váy da được khắc hoạ tiết xong và vẽ màu chuyên dụng lên da, thật tình cờ ngay sau đó chúng tôi thấy trailer đầu tiên của bộ phim “Beauty and the Beast” 2017 trong đó hình ảnh ‘Quái vật’  gần giống với ý tưởng mà mình đã vẽ lên. Thế là mọi thứ càng trở nên thú vị hơn cho “Children’s books”, và đến bây giờ khi ngẫm lại, chúng tôi vẫn thấy vô cùng thú vị vì sự trùng hợp đầy duyên số này”.


Bộ trang phục của Hương Ly được làm thủ công bằng tay rất kỳ công, có giá trị lên đến gần 100 triệu đồng. Đây cũng là một trong những bộ trang phục mà nhà thiết kế Trần Hùng cũng như chính Hương Ly tâm đắc nhất trong bộ sưu tập “Children’s books”.

Buổi công chiếu phim tối qua còn có sự tham gia của nhiều gương mặt nổi tiếng trong làng giải trí. Trong ảnh là Hoa hậu Du lịch Quốc tế Emily Hồng Nhung.

MC Hoàng Oanh.

Nghệ sĩ Thành Lộc.

Fashionisto Kelbin Lei & VJ Kaylee.

H.A

Nguồn : maskonline.vn