Hoa hậu Paris Vũ, diễn giả Danny Võ chia sẻ bí quyết xây dựng thương hiệu cá nhân tại Happy Women Top Center

Happy Women Top Center – Mạng lưới nữ doanh nhân trực thuộc Happy Women Leader Network chính thức ra mắt tại Quận 1 – Trung tâm của Thành Phố Hồ Chí Minh với sự tham dự của gần 100 nữ quản lý vào hôm nay, 23/8/2018.

Hôm nay, mạng lưới nữ lãnh đạo Happy Women Global đã diễn ra một sự kiện đặc biệt tại thành phố Hồ Chí Minh khi cho ra mắt tổ chức trực thuộc điều hành bởi nữ doanh nhân Võ Phương Tâm. Trong vai trò chủ tịch điều hành, đã rất nhanh chóng chị cùng các thành viên trong Ban điều hành xây dựng thành công tổ chức.

Chủ tịch sáng lập Mạng lưới Happy Women Leader Network Bùi Thị Thanh Hương trao bằng chứng nhận cho Doanh nhân Võ Phương Tâm – Chủ tịch Happy Women Top Center

Doanh nhân Võ Phương Tâm – GĐ Công ty TNHH Quang Minh, Phó Chủ Tịch mạng lưới Happy Women Leader Network. Doanh nhân Võ Phương Tâm là người truyền cảm hứng, khơi sáng tạo và lan toả năng lượng tích cực cho những người xung quanh. Chị luôn dốc hết nổ lực trong công việc và lãnh đạo bằng yêu thương.

Nữ chủ tịch của mạng lưới Bùi Thị Thanh Hương xúc động phát biểu “Giây phút Hương trao các bằng chứng nhận – vinh danh cho các thành viên thực sự vô cùng xúc động. Thế là, lại có thêm thật nhiều thành viên sẵn sàng chung tay vì cộng đồng, chung tay xây dựng một mạng lưới dành riêng cho các nữ quản lý.

Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thị Thanh Hương – Chủ tịch sáng lập mạng lưới nữ lãnh đạo Happy Women Leader Network, Chủ thương hiệu thời trang Hương Queen xúc động trước ý nghĩa mà chương trình mang đến

Hoa hậu Paris Vũ chia sẻ về hình ảnh xuất hiện trước đám đông

Diễn giả Danny Võ Thành Đăng

Làm công tác cộng đồng, rõ ràng là mệt và vất vả lắm, nhất là trong giai đoạn kiến tạo nhưng tất cả mọi người lại rất năng lượng và đồng lòng, quyết tâm. Biết các chị chuẩn bị rất nhiều nhưng ngày hôm nay – chứng kiến tất cả mới thấy và cảm nhận được tình yêu các chị dành cho mạng lưới nhiều như thế nào. Rõ ràng, chỉ yêu mới thế!”.

Hai khách mời đặc biệt là Tân Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á Vũ Thị Hồng Phúc (Paris Vũ) và Diễn giả Danny Võ Thành Đăng đã có những chia sẻ thú vị tại buổi ra mắt

Nữ lãnh đạo còn dành lời cảm ơn đến Tân Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á – Vũ Thị Hồng Phúc, Diễn giả Danny Võ Thành Đăng, Hoa hậu Doanh nhân Lê Thanh Thúy. Đây cũng chính là diễn giả trong sự kiện ngày hôm nay với chủ đề “Nghệ thuật xây dựng thương hiệu cá nhân”. 

Danny Võ Thành Đăng – Phó chủ tịch Hiệp hội các lãnh đạo tại nước ngoài chia sẻ về dáng đứng 2h và 10h

Đồng thời, Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thị Thanh Hương còn dành nhiều yêu mến, kính trọng đối với Chủ tịch của Happy Women Top CenterBuổi họp kết thúc trong những tiếng vỗ tay, những cái ôm thật chặt cùng với sự quyết tâm của những người phụ nữ cùng chung tiếng nói, chung một ước nguyện dành cho cộng đồng đã quyết định sẽ đi cùng 1 con đường vì Phụ nữ, vì cộng đồng để phụ nữ trên toàn thế giới có cơ hội được gần nhau hơn, hạnh phúc được lan toả, giấc mơ thành hiện thực.

Hoa hậu Paris truyền cảm hứng và chia sẻ phong cách, sự tự tin làm nên chiến thắng

Happy Women – Tổ chức của những người phụ nữ hiện đại, thời thượng, tự tin và bản lĩnh, độc lập, làm chủ được cuộc sống cá nhân của mình và có ảnh hưởng tích cực tới những người xung quanh. Tổ chức kết nối, nhân lên những niềm vui, niềm hạnh phúc sau những bộn bề của cuộc sống, giúp hiện thực hoá những giấc mơ đẹp thông qua các hoạt động sẻ chia và kết nối kinh doanh.

Trao bằng cho các thành viên ban điều hành Top Center 

Hiện nay, có 12 tổ chức thuộc mạng lưới Happy Women như: Nancy Nguyễn – Chủ tịch sáng lập/ điều hành Happy Women Leader Network tại Singapore, Happy Women QUEEN – Chủ tịch Lương Thanh Lan, Happy Women SHINE – Chủ tịch Nguyễn Thanh Hương, Happy Women RUBY – Chủ tịch  Phạm Quỳnh, Happy Women ROSE – Chủ tịch Doãn Thanh Thuỷ, Happy Women DIAMOND – Chủ tịch Kiều Thanh, Happy Women SUCCESS – Chủ tịch Hoàng kim Phượng, Happy Women ROYAL – Chủ tịch Hoa Quỳnh, Happy Women FLOWER – Chủ tịch Mai Trang, Happy Women BEAUTYFUL – Chủ tịch An Nhiên, Happy Women NATURAL – Chủ tịch Vương Thu Hương, Happy Women TOP CENTER – Chủ tịch Võ Phương Tâm. Trong thời gian tới, tổ chức sẽ tiếp tục cho ra mắt các tổ chức trực thuộc tại Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Quốc.

Hoa hậu Lê Thanh Thúy là một trong 3 khách mời đặc biệt của chương trình

Mai Lan

Theo : tintucntd