Hoa hậu Ngọc Châu tiết lộ chưa từng hẹn hò dù năm nay đã 28 tuổi

Về tiêu chuẩn chọn bạn trai, Ngọc Châu cho biết không có tiêu chuẩn cụ thể nào. Cô đề cao sự thấu hiểu và thông cảm lẫn nhau.

Trong buổi họp báo sau đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Ngọc Châu có những chia sẻ về chuyện tình cảm khi được truyền thông hỏi đến. Cô cho biết trước giờ chưa có mảnh tình vắt vai. “Một cô gái có tình yêu sẽ khác. Bản thân tôi vẫn còn rất ‘cứng’, chưa được ‘lady’, mềm mại như những người có sự trải nghiệm về tình yêu rồi. Tôi nghĩ mọi người sẽ cảm nhận được điều đó”, cô nói.

Hoa-hau-Ngoc-Chau-1-1781-1656179337

Về tiêu chuẩn chọn bạn trai, Ngọc Châu cho biết không có tiêu chuẩn cụ thể nào. Cô đề cao sự thấu hiểu và thông cảm lẫn nhau. Với chia sẻ từ Ngọc Châu, nhiều cư dân mạng hài hước cho rằng cô đã soán “ngôi ế” của đàn chị tiền nhiệm H’Hen Niê vì thời điểm đăng quang H’Hen Niê cũng chưa từng hẹn hò.

Nguyễn Thị Ngọc Châu, sinh năm 1994, được khán giả biết đến lần đầu tiên thông qua chương trình truyền hình thực tế Vietnam’s Next Top Model 2016.

Bước ra từ sân chơi Vietnam’s Next Top Model 2016 với vị trí quán quân, Ngọc Châu chính thức hoạt động nghề mẫu. Cô được trao cho những cơ hội tốt, nhiều show diễn. Nhưng sau đó Ngọc Châu lại không có được bước tiến mạnh mẽ. Dấu ấn trên sàn diễn của cô tương đối mờ nhạt. Chân dài sinh năm 1994 bị nhận xét an toàn, nên khó bứt phá.

189BK-MUVN-Foto-KIEN

Năm 2018, Ngọc Châu chuyển hướng thi hoa hậu. Cô tham gia cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam. Cuộc thi này diễn ra khá âm thầm với quy mô nhỏ, khoảng 15 thí sinh trình diễn ở chung kết. Do đó, dù đăng quang, danh hiệu của Ngọc Châu cùng hai á hậu khác gần như không được công nhận để hoạt động giải trí.

Một năm sau, Ngọc Châu đeo sash thí sinh Việt Nam trên sân khấu Miss Supranational, diễn ra ở Ba Lan. Cô đạt thành tích top 10 cùng giải phụ Hoa hậu Siêu quốc gia khu vực châu Á.

Cuối năm 2021, Ngọc Châu gây bất ngờ khi thông báo tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Xét về độ tuổi (28), đây là mùa cuối cô đủ tiêu chuẩn dự thi. Người đẹp bày tỏ: “Đối với tôi, mọi thứ trong cuộc sống luôn chuyển động không ngừng. Tôi tâm niệm mình phải liên tục làm mới bản thân, phấn đấu để trở thành phiên bản tốt hơn mỗi ngày. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là cơ hội mà tôi rất trân trọng. Tất nhiên, tôi cũng đối diện ít nhiều áp lực. Nhưng tôi sẽ biến nó thành động lực để đạt được mục tiêu”. Và kết quả là cô đã dành được vương miên cao quý nhất của cuộc thi.

Nguồn: khoevadep