Hoa Hậu Janny Thủy Trần rạng ngời ở Canada và Mỹ.

Sau chuỗi hoạt động tiền kì cho dự án âm nhạc, Hoa hậu Janny Thủy Trần khiến mọi người bất ngờ trước nhan sắc rạng rỡ trong chuyến đi tại Canada và Mỹ.

Hằng năm cứ đến dịp hè tại Việt Nam, Hoa hậu Janny Thủy Trần lại sắp xếp công việc để sang Mỹ thăm gia đình, giải quyết công việc ở nước ngoài và tranh thủ nghỉ dưỡng sau những tháng ngày làm việc liên tục ở Việt Nam.

Đây cũng là thời điểm thích hợp để du lịch với không khí ấm áp ngập tràn nắng vàng và muôn hoa đua nở khắp mọi nơi.

Trước khi đến Mỹ, Hoa hậu Janny Thủy Trần đến mừng quốc khánh Canada tại Vancouver, đây là thành phố hoa lệ của Canada được mệnh danh là thành phố đáng sống nhất thế giới với chất lượng cuộc sống và vẻ đẹp nên thơ nhiều người mơ ước khám phá. Hoa hậu Janny Thủy Trần chia sẻ lần đến Vancouver này rất ý nghĩa bởi cô được tham gia chào mừng quốc khánh long trọng nhân dịp 150 năm của đất nước Canada. Thông qua ngày lễ lớn này Hoa hậu Janny Thủy Trần còn được tìm hiểu nét văn hóa, các hoạt động đặc trưng của nhiều người dân bản địa tại Vancouver. Cạnh đó, Hoa Hậu Janny Thủy Trần còn ghé thăm Stanley Park và thưởng thức quang cảnh trên du thuyền ở đảo Victoria. Với quang cảnh xanh ngắt của mây trời, biển và thiên nhiên cùng ánh nắng chan hòa tuy nhiên chỉ 12 độ khiến bất kì ai đến đây cũng thấy dễ chịu và cực kì lãng mạn.

Sau đó, Hoa hậu Janny Thủy Trần lên đường đến nước Mỹ để chào mừng quốc khánh Mỹ vào ngày 4/7 tại Los Angeles. Kết thúc chuỗi công việc tại Washington DC, Hoa hậu Janny Thủy Trần trở về bên gia đình tại Minnesota, với cô đây là dịp đặc biệt để cô cùng quay quần bên những người thân ở nước ngoài sau thời gian xa vắng.

Với quan điểm “sống trọn từng phút giây”, tinh thần lạc quan – yêu đời và luôn phấn chấn trong công việc, Hoa hậu Janny Thủy Trần luôn biết cách cân đối công việc, tình cảm gia đình – người thân và chăm sóc sức khỏe bằng những chuyến nghỉ dưỡng sau những chuỗi ngày làm việc liên tục.

Sau chuyến công tác và thăm gia đình ở nước ngoài, Hoa hậu Janny Thủy Trần sẽ quay về Việt Nam và dành toàn bộ tâm sức để tập trung chuẩn bị dự án âm nhạc. Bên cạnh việc đầu tư cho phần âm nhạc của các ca khúc, cô hứa hẹn sẽ mang đến cho công chúng những music video thật hấp dẫn.

Theo : PCPĐ