Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam dời đến 2018, danh hiệu quả thật không muốn xa Phạm Hương!

Hoa hậu Hoàn vũ Việt nam khởi động năm 2016, diễn ra trong năm 2017 và hiện tại đêm chung kết dời sang 2018.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 chính thức trở thành cuộc thi dài hơi và nhọ nhất lịch sử các đấu trường nhan sắc Việt Nam. Những tháng cuối năm 2016, BTC bắt đầu đẩy mạnh truyền thông và đưa ra quy định về việc tuyển sinh. Năm 2017 là chuỗi hành trình và đêm bán kết vừa mới kết thúc trong tháng 11.

Theo kế hoạch, đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 02/12/2017 nhưng mới đây, BTC lại chính thức thông báo dời lịch và đêm quan trọng nhất của cuộc thi dự kiến sẽ được diễn ra vào ngày 06/01/2018 tại Nha Trang.

Đại diện truyền thông của cuộc thi cho biết “Đây là thời điểm phù hợp khi Nha Trang, Khánh Hòa đang đón không khí của giáng sinh và năm mới 2018, việc tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 sẽ là một hoạt động văn hóa tiêu biểu, góp phần phát triển mạnh mẽ kinh tế du lịch địa phương và đời sống văn hóa tinh thần cho người dân Nha Trang, Khánh Hòa”.

Như vậy Hoa hậu Hoàn vũ chính thức xác lập kỷ lục là cuộc thi nhan sắc dài nhất từ trước đến nay tại Việt Nam, khi trải dài cuộc thi tận các mốc thời điểm trong 3 năm. Nhiều người hâm mộ còn nói vui rằng, danh hiệu này thật sự không muốn xa Hoa hậu Phạm Hương. 

hoa hau hoan vu viet nam doi den 2018, danh hieu qua that khong muon xa pham huong! - 2

Cuộc thi kéo dài càng lâu thì chi phí đội lên càng nhiều, tất cá mọi người đều phải tập trung vào những công việc để đảm bào một đêm chung kết thành công sắp tới.

hoa hau hoan vu viet nam doi den 2018, danh hieu qua that khong muon xa pham huong! - 3

Thí sinh vừa có thời gian tập luyện nhiều hơn nhưng đồng thời cũng chậm trễ công việc cũng như mát nhiều thời gian cho các hoạt động riêng.

hoa hau hoan vu viet nam doi den 2018, danh hieu qua that khong muon xa pham huong! - 4

Sân khấu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2018 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ và xứng tầm với quốc tế.

hoa hau hoan vu viet nam doi den 2018, danh hieu qua that khong muon xa pham huong! - 5

Sân khấu bàn kết được đánh giá là khá chỉn chu và bài bản. 

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vẫn đang nhận được sự đồng hành và hỗ trợ liên tục từ các cơ quan Bộ, Ban, Ngành, các đơn vị thực hiện, các nhà tài trợ, đối tác, thí sinh…cũng như đã có sự thông tin, trao đổi và thống nhất với tổ chức của Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới về lịch trình của vòng thi chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Theo Jay – Ảnh: Tổng Hợp (Khám Phá)