Hoa hậu hoàn vũ Phillipines trong thiết kế Việt

Diện những chiếc đầm trong BST mới nhất “Những Nàng Thơ Mẫu Đơn của Emily Hồng Nhung”, Catriona Gray được xem là ứng cử viên sáng giá cho chủ nhân Hoa hậu Hoàn vũ 2018

1D4A4847

Catriona Gray – Hoa hậu Thế giới Philippines 2016 và Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2018 vừa đến Việt Nam. Sắp tới, Catriona Gray sẽ đại diện Philippines “chinh chiến” tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2018. Cô được khán giản yêu thích khắp thế giới với số lượt bình chọn cao nhất trong đại diện các nước và được dự đoán sẽ dành chiến thắng cao nhất năm nay. Trước thềm tham dự, cô đã ghé thăm thương hiệu thời trang Emile để chọn cho mình một số trang phục thích hợp trang bị cho đấu trường sắc đẹp sắp tới và đích thân cô bạn thân Hoa Hậu Du Lịch Quốc Tế-Emily Hồng Nhung may đo và thiết kế cho Hoa hậu Hoàn vũ Catriona. Cô đang diện những chiếc đầm trong BST mới nhất “Những Nàng Thơ Mẫu Đơn”- Nàng Catriona cũng là một trong những nàng thơ xinh đẹp yêu kiều của Emile, nàng thơ truyền cảm hứng với những thiết kế mới nhẹ nhàng, sang trọng.

1D4A4879

1D4A4899

Cô chia sẻ “Mong muốn và làm hết mình cho những điều Catriona muốn gửi gắm hình tượng của cô trong trang phục Emile là điều hạnh phúc của nhà thiết kế Việt nói riêng và tập thể Emile nói chung”. Bên cạnh đó thương hiệu Vest Cao Cấp Việt Nam sắp ra mắt được Nam Vương Thế Giới 2018 Xuân Tài diện hoàn toàn phù hợp với vẻ trẻ trung Nam tính lịch lãm mà thương hiệu Việt có quyền tự hào khi được quốc tế đón nhận. Emile là một trong những thương hiệu thời trang được các Hoa Hậu trong nước và Thế giới ưa thích lựa chọn. Từng góp mặt nhiều các show diễn thời trang trên đấu trường nhan sắc tại Hoa Hậu Du Lịch Quốc Tế 2017.

Theo : herworldvietnam