Hệ thống Thẩm Mỹ Viện Ngọc Dung chính thức ra mắt hai gói dịch vụ độc quyền

Ngày 26/10/2019, tại khách sạn Caravelle, hệ thống Thẩm mỹ viện (TMV) Ngọc Dung chính thức ra mắt hai “nguyên tố” độc quyền đó là gói dịch vụ “Chạm khắc đường cong – US Lipodetox 360” và “Nâng cơ chỉnh hình toàn mặt – Diamond FLX Pro 2019”.

Buổi tọa đàm với chủ đề “Ready to show – Sẵn sàng tỏa sáng”

Buổi ra mắt với chủ đề “Ready to show – Sẵn sàng tỏa sáng” có sự góp mặt của Đạo diễn/Diễn viên Việt Trinh, Hoa hậu Hương Giang, MC/Nhà báo Trác Thúy Miêu và Bà Lê Thái Ngọc – Tổng Giám đốc Hệ thống TMV Ngọc Dung. Đặc biệt, sự kiện chào đón màn tái xuất của nữ ca sĩ Phương Anh Idol với câu chuyện về hành trình nỗ lực thay đổi ngoại hình, giảm 20 kg trong vòng một tháng để trở thành phiên bản đẹp hơn của chính mình như hiện tại, với sự đồng hành của Hệ thống TMV Ngọc Dung.

Nữ ca sĩ Phương Anh Idol với câu chuyện về hành trình nỗ lực thay đổi ngoại hình

Đại sứ thương hiệu Hoa hậu Hương Giang

 MC/Nhà báo Trác Thúy Miêu

Ca sĩ Dương Triệu Vũ

Diễn viên Thảo Trang

Đạo diễn/Diễn viên Việt Trinh

Người mẫu Khánh Linh

Lê Thái Ngọc Tổng giám đốc Hệ thống TMV Ngọc Dung chia sẻ: “Với mong muốn hàng triệu phụ nữ Việt được sử dụng những dịch vụ làm đẹp không xâm lấn an toàn & hiệu quả, sau thời gian nghiên cứu, chúng tôi tự hào giới thiệu 2 thành quả mới đến khách hàng. Đây là một bước tiến mới trong hành trình 21 năm phát triển của TMV Ngọc Dung, là giải pháp tốt nhất giúp phụ nữ hoàn thiện nhan sắc, để mỗi người đều là một đại sứ của sắc đẹp, sẵn sàng tỏa sáng trong mọi phương diện cuộc sống.” 

Bà Lê Thái Ngọc (áo đỏ) – Tổng giám đốc Hệ thống TMV Ngọc Dung giới thiệu chi tiết 2 gói dịch vụ “Chạm khắc đường cong – US Lipodetox 360” và “Nâng cơ chỉnh hình toàn mặt – Diamond FLX Pro 2019”.

“Ready to show – Sẵn sàng tỏa sáng” là nơi phụ nữ vượt qua nỗi sợ “số” và tự tin với sắc vóc của chính mình. Đây là sự kiện nằm trong chiến dịch “BEAUTY ACT – Sắc đẹp hành động” do TMV Ngọc Dung khởi xướng nhằm cổ vũ chị em mạnh dạn vượt qua rào cản, hành động để trở thành phiên bản đẹp hơn của chính mình.

Để biết thêm tin tức và các dịch vụ mới nhất, vui lòng truy cập website:

https://www.thammyvienngocdung.com/

Nguồn: TMV Ngọc Dung