Giáng sinh lung linh tại “xóm đạo 2”

Trong không khí của lễ Giáng sinh đang đến thật gần, tại các địa điểm vui chơi của TP.HCM, những khung cảnh đẹp trang trí Noel rực rỡ, bắt mắt đã thu hút nhiều người dân tới tham quan và chụp hình lưu niệm.

Như mọi năm , xóm đạo tại đường Phạm Thế Hiển, quận 8 luôn là địa điểm được nhiều người nhắc đến như một nơi đón Noel ấn tượng, Năm nay, có “một xóm đạo 2” tọa lạc tại đường Bình Đăng, cũng thuộc quận 8 sẽ là sự lựa chọn mới cho bạn.

Với mong muốn mang đến cho dân cư quận 8 và các khu vực lân cận một điểm đến khác biệt, phục vụ nhu cầu vui chơi, tham quan và chụp hình lưu niệm của mọi người, chủ đầu tư dự án Khu phức hợp The PegaSuite đã quyết định đầu tư hơn 300 triệu đồng để tạo nên các mô hình: “Mùa đông băng tuyết”; “Hươu sao tha thẩn dưới ánh trăng và bầu trời đêm đầy sao”; “Khung ảnh Noel”; Khu vườn thông và người tuyết’; “Đoàn tuần lộc kép xe chở ông già Noel”… mang đậm dấu ấn châu Âu, phù hợp theo phong cách thiết kế chung của dự án.

herstyle-vn-dia-diem-chup-hinh-giang-sinh-phong-cach-chau-au-the-pegasuite2

Những em bé vui đùa trong khu cảnh mùa đông băng tuyết thật ấn tượng.

Những ngày qua, địa điểm này thu hút hàng trăm người dân tới chụp hình lưu niệm và đưa các em bé tới nhận quà của ông già Noel. Đặc biệt là vào buổi tối, khi dàn đèn rực rỡ phía trên cao tỏa sáng, cả con đường như càng đẹp hơn, lung linh hơn và tràn ngập không khí giáng sinh đang cận kề.

herstyle-vn-dia-diem-chup-hinh-giang-sinh-phong-cach-chau-au-the-pegasuite

Con đường giáng sinh khu “xóm đạo 2” rực rỡ ánh đèn

Còn chần chừ gì nữa mà bạn không cùng gia đình, bạn bè tới chiêm ngưỡng và ghi lại dấu ấn của mùa Noel 2016 với “xóm đạo 2” của quận 8 – một địa điểm chụp hình tuyệt đẹp. Càng vui hơn nữa là vào buổi tối khi tới “check in” và truy cập vào fanpage của The PegaSuite, bạn sẽ được nhận một chiến nón Noel cực xinh và một Voucheur ưu đãi của quán cafe P Coffee (trong khu vực shop house của dự án) .

herstyle-vn-giang-sinh-lung-linh-tai-xom-dao-2-the-pegasuite-copy

Nhiều bạn trẻ đã chọn “xóm đạo 2 ” làm nơi chụp hình lưu niệm

M.N / Theo: PCPĐ