Em gái Trấn Thành: Gia đình tôi bị xúc phạm “sống không ra con người”

Em gái ruột Trấn Thành bức xúc khi thời gian qua gia đình bị tấn công và xúc phạm danh dự.

Sao kê 1000 trang của Trần Thành vừa đăng lên Fanpage mới đây đã khiến dư luận xôn xao, vì anh là nghệ sĩ đầu tiên trong số những người bị dân mạng đặt nghi vấn không minh bạch trong hoạt động kêu gọi từ thiện có động thái quyết liệt.

Em gái Trấn Thành: Gia đình tôi bị xúc phạm “sống không ra con người” - 1

Sao kê 1000 trang của Trấn Thành gây bão mạng

Sau vài ngày im lặng, MC “Rap Việt” đã công khai sao kê tài khoản cá nhân của mình từ ngày kêu gọi ủng hộ miền Trung đến ngày 6.9.2021. Số tiền thực tế nam MC quyên góp được cũng không phải lên tới hơn 120 tỷ như nữ đại gia nổi tiếng “nằm mơ”. Theo đó, Trấn Thành muốn chứng minh bản thân trong sạch, không hề có chuyện gian lận hay ăn chặn như những lời đồn thổi. Sau đó, Trấn Thành tiếp tục tung clip 12 phút giải đáp cho mọi thắc mắc cho dân mạng, như: “Tại sao sao kê có 2 dấu mộc từ 2 ngân hàng khác nhau?”, “Số dư tại sao không hiển thị mỗi trang?”, “Khoản tiền chuyển mua nước hoa có gì mờ ám?”…

Em gái Trấn Thành: Gia đình tôi bị xúc phạm “sống không ra con người” - 3

Hai vợ chồng Huỳnh Mi chụp ảnh với gia đình Trấn Thành 

Giữa những dư luận trái chiều, Huỳnh Mi, em gái Trấn Thành, gây chú ý khi có chia sẻ bảo vệ người nhà. Cô chia sẻ lại clip và nói đầy ẩn ý: “Ai lười đọc bài quá mà vẫn muốn khẩu nghiệp thì chịu khó bỏ 12 phút ra xem clip rồi hẵng đi tranh luận nha. Chứ giải thích rõ vậy rồi mà còn hỏi mấy câu hỏi ngu ngơ, thì người ta đánh giá khả năng đọc hiểu vấn đề của mình lắm ạ”.

Trước đó, khi Trấn Thành tung 1000 trang sao kê, Huỳnh Mi cũng có động thái. Chia sẻ bài viết của anh trai, Huỳnh Mi mong những antifan tự biết xấu hổ vì đã công kích, tấn công tinh thần gia đình cô. “Những ngày qua những ai nguyền rủa, xúc phạm gia đình tôi những từ ngữ như là “sống không ra con người”, “ăn chặn tiền từ thiện”, “thất đức”, “gia đình bất hạnh” hoặc những từ ngữ nặng nề hơn, thì nay không biết các bạn có thấy tự xấu hổ với nghiệp do miệng mình gây ra không. Muốn tò mò không ai cấm bạn cả, nhưng trước khi xác thực thông tin xin mọi người bớt xúc phạm người khác. Dịch bệnh đang phức tạp, mọi người xin hãy tập trung chống dịch và bảo vệ sức khoẻ của gia đình và người thân”, Huỳnh Mi lên tiếng trên trang cá nhân.

Em gái Trấn Thành: Gia đình tôi bị xúc phạm “sống không ra con người” - 4

Uyển Ân rất thân thiết với chị dâu Hari Won

Em út Trấn Thành, diễn viên Uyển Ân, cũng thu hút nhiều sự chú ý của dân mạng khi chia sẻ bài giải thích của anh trai và nhấn mạnh: “Mong là những người đã khủng tố tinh thần mình và gia đình mình bằng những lời lẽ xúc phạm nhân phẩm, vu khống, thoá mạ, tục tĩu cùng nhiều tính từ tiêu cực khác sẽ thức tỉnh và làm nhiều việc có ích hơn cho xã hội. Chúc mọi người thật nhiều sức khoẻ!”.

Em gái Trấn Thành: Gia đình tôi bị xúc phạm “sống không ra con người” - 5

(Ảnh: ba mẹ Trấn Thành, vợ Trấn Thành và hai vợ chồng em gái)

Về phần mình, Trấn Thành cho biết anh sẽ rút kinh nghiệm từ sự việc từ thiện lần này và cảnh cáo những người bôi nhọ danh dự, đe dọa gia đình anh. “Nếu tôi làm sai thì đầu tiên tôi phải đối mặt với pháp luật, nên mọi người đừng đặt câu hỏi nữa. Khi tôi quyết định tung ra sao kê thì đã có sự tư vấn của luật sư và kế toán. Tôi không làm sai nên không sợ.

Hiện nay có rất nhiều người tấn công gia đình tôi, mẹ tôi stress mấy ngày hôm nay, hai đứa em gái tôi bị tấn công tin nhắn mà rõ ràng không có bằng chứng gì. Nếu người nào tiếp tục bôi nhọ tôi, tôi sẽ can thiệp pháp luật, gửi đơn kiện những người đó”, nam MC nói.

Nguồn: 24H