“Đường Về 2: Lối Nào Cho Yêu Thương” – truyền tải thông điệp nhận thức đúng về HIV

Phim ngắn truyền thông về HIV mang tên “Đường Về 2: Lối Nào Cho Yêu Thương” chính thức công bố toàn bộ các poster của phim và dàn diễn viên tham gia trước khi ra mắt, dự kiến vào ngày 17/10 tại rạp Cinestar, TP.HCM.

herstyle-vn-loi-nao-cho-yeu-thuong-nhan-thuc-hiv-7

Nằm trong chuỗi sự kiện của giải thưởng Dải Băng Đỏ năm 2016, phim ngắn Đường Về 2 với tên gọi Lối Nào Cho Yêu Thương nhận được nhiều sự chờ đón của khán giả và các nghệ sĩ. Đây là dự án phim ngắn tuyên truyền về HIV/AIDS, hướng mọi người nhận thức rõ ràng hơn về HIV/AIDS và câu chuyện của những con người đang hàng ngày sống chung với nó. Bộ phim được nhào nặn dưới bàn tay của đạo diễn Ngọc Tưởng và Lương Duyên với kịch bản được chắp bút bởi nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam, nữ diễn viên Lương Duyên và anh Nguyễn Anh Phong (Đại diện cho VNP+: Mạng lưới quốc gia của những người sống chung với HIV/AIDS tại Việt Nam).

Đoàn phim vừa công bố toàn bộ các poster của phim và các diễn viên cùng tham gia trong phim. Trong phim, nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam sẽ vào vai một bác sỹ có một gia đình hạnh phúc nhưng lại mang lòng yêu người cùng cùng giới. Câu chuyện bắt đầu được hé lộ những tình huống đầy bất ngờ, cảm động về những gì mà vị bác sĩ này phải trải qua khi bị mọi người phát hiện mình đang mang trong mình căn bệnh HIV. Lần đầu tiên đảm nhận một vai diễn chính, còn là vai đồng tính với nhiều cảnh táo bạo được hé lộ trong teaser trailer tung ra trước đây, nhiếp anh gia Phạm Hoài Nam hứa hẹn sẽ còn đem lại nhiều bất ngờ cho người xem.

Với tông màu trầm chủ đạo, xen lẫn phía sau hình ảnh bầu trời trên các poster phim và poster nhân vật cũng sẽ thể hiện phần nào những thông điệp xúc động nhưng ý nghĩa mà bộ phim muốn mang tới cho khán giả khi thưởng thức. Bằng tất cả tâm huyết của cả một ê-kip tình nguyện cống hiến vì cộng đồng, đoàn phim hy vọng khi bộ phim được ra mắt và phát hành rộng rãi trên mạng sẽ nhận được sự ủng hộ và chia sẻ của các khán giả.

Nhiều nghệ sĩ, người nổi tiếng cũng sẽ đến xem và ủng hộ cho dự án ý nghĩa và giàu tính nhân văn này.

herstyle-vn-loi-nao-cho-yeu-thuong-nhan-thuc-hiv-5

herstyle-vn-loi-nao-cho-yeu-thuong-nhan-thuc-hiv-13

herstyle-vn-loi-nao-cho-yeu-thuong-nhan-thuc-hiv-11

herstyle-vn-loi-nao-cho-yeu-thuong-nhan-thuc-hiv-12

herstyle-vn-loi-nao-cho-yeu-thuong-nhan-thuc-hiv-4

herstyle-vn-loi-nao-cho-yeu-thuong-nhan-thuc-hiv-3

herstyle-vn-loi-nao-cho-yeu-thuong-nhan-thuc-hiv-1

herstyle-vn-loi-nao-cho-yeu-thuong-nhan-thuc-hiv-2

Link teaser phim ngắn “Đường Về 2: Lối Nào Cho Yêu Thương”: https://www.youtube.com/watch?v=QRP7HagnRPw

Theo Phong Cách Phái Đẹp