Du Xuân “bao” hình đẹp tại Covy Farm

Chỉ với 80.000 đồng vé vào cổng, du khách sẽ được tặng một ly nước và tha hồ check – in, sống ảo trên những cánh đồng hoa đủ loại tại Covy Farm, trong không khí vui tươi của những ngày đầu năm.

Vốn là những người mê chụp hình với hoa cỏ, chị Minh Phương (Nhà Bè- TP.HCM) và nhóm bạn đã chọn Covy Farm là điểm check in và “sống ảo” cho bộ hình du Xuân Quý Mão.

Chị Minh Phương (áo vàng) và những người bạn đã chọn Covy Farm là điếm du Xuân và “sống ảo”

Chị Phương chia sẻ, điểm thu hút của Covy Farm trong dịp tết Nguyên đán Quý Mão là những cánh đồng hoa đua nhau khoe sắc từ nhũng loại hoa thường gặp như: Sim tím, ngũ sắc, dửa cạn, sao nhái, cúc lá nhám cho tới những loại hoa lạ như lan lúa, tam giác mạch, huệ mưa…. giúp du khách thêm gần gũi với thiên nhiên.

Cánh đồng hoa sao nhái đua nhau khoe sắc.

Covy Farm là một điểm check – in du Xuân chỉ cách TP.HCM tầm 100 km, nằm ở ngay khúc eo thung lũng chảy ngang của sông Ray và ngay chính giữa farm là một con suối nhỏ chảy qua nối liền với một nhánh sông nên khí hậu mát mẻ, trong lành.

Khung cảnh thật nên thơ với con suối nhỏ róc rách chảy ngang qua farm.

Sáng sớm và chiều, khí hậu ở khu vực này se se lạnh như đắm chìm trong khí trời Đà Lạt. Cùng với đó, Xuyên Mộc- Vùng thổ nhưỡng đất đỏ bazan nên hệ thực vật vô cùng đa dạng và phong phú, một nơi có những cánh đồng hoa thiên nhiên tươi đẹp sẽ khiến du khách hoàn toàn hài lòng khi đặt chân đến đây. Từ một vùng đất hoang sơ, những ý tưởng hình thành và triển khai trong 3 năm trên vùng đất rộng 2,5 ha đã tạo ra cảnh quan sinh động nhiều màu sắc.

Cánh đồng hoa lan lúa xanh mướt rất hợp cho các chị em chụp hình với áo dài.

Căn nhà tím bao quanh những cây sim tím là một điểm nhấn đặc biệt tại Covy Farm.

Đồng hoa tam giác mạch thu hút nhiều khách tham quan.

Covy Farm chính thức hoạt động vào ngày 20.1.2023 (nhằm ngày 29 âm lịch) để kịp đón những du khách trong và ngoài địa phương chơi Tết và khi hoạt động ổn định chủ đầu tư sẽ thiết kế những tour thích hợp để đón thêm nhiều du khách phương xa thưởng ngoạn.

Chỉ với 80.000 đồng vé vào cổng, du khách sẽ được tặng một ly nước và tha hồ check – in, sống ảo tại Covy Farm.

Covy Farm- Đồng hoa sống ảo
Giờ mở cửa: 8:00 -21:00
Địa chỉ: Ấp 2 Tây (suối đá), Bầu Lâm, Xuyên Mộc, Bà Rịa – Vũng Tàu.
Hotline: 0988.100.740 

Nguồn: Herstyle