Điện máy Hisense với công nghệ tiên phong nhất thế giới phục vụ cho người tiêu dùng Việt

Vào ngày 19/11/2020, tại TP.HCM, thương hiệu toàn cầu về công nghệ, điện máy Hisense đã chính thức được giới thiệu tại Việt Nam, mang theo một sứ mệnh: Make Life Easier (giúp cuộc sống dễ dàng hơn).

Ông Đỗ Kế Nghiêm – CEO Hisense Việt Nam giới thiệu thương hiệu điện máy Hisense tại buổi họp báo

Ngay từ khi bắt đầu gia nhập thị trường Việt Nam, Hisense đã hoạch định một chiến lược sản phẩm rõ nét với tiêu chí mang những sản phẩm công nghệ tiên phong nhất trên thế giới để phục vụ cho cuộc sống của người tiêu dùng Việt. 

Các sản phẩm TV ứng dụng công nghệ Laser, công nghệ chấm lượng tử; các sản phẩm điều hòa ứng dụng công nghệ siêu chống ăn mòn 1500H, Wi-fi thông minh, mắt thần cảm biến; các sản phẩm máy giặt và tủ lạnh với công nghệ tiết kiệm điện, ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI… 

Bên cạnh đó, Hisense Việt Nam lần đầu ra mắt tại Việt Nam chính sách dịch vụ hậu mãi độc đáo “1 Hi 3” cho sản phẩm điều hòa không khí Hisense. Theo đó, để khẳng định chất lượng và sự ổn định khi sử dụng, Hisense cam kết sẽ tiến hành thu hồi và hoàn tiền cho người dùng trong 1 tháng đầu tiên nếu gặp bất kỳ sự cố kỹ thuật nào của sản phẩm. Tiếp theo, Hisense áp dụng chính sách đổi mới 100% đối với sản phẩm lỗi trong 2 năm tiếp theo. Và cuối cùng là bảo hành sửa chữa miễn phí cho khách hàng trong năm thứ 3. Ngoài ra, Hisense đã hoàn thiện hệ thống trạm bảo hành dịch vụ trên khắp 63 tỉnh thành cùng tổng đài miễn phí 24/24 để phục vụ người dùng nhanh chóng nhất.

Ông Đỗ Kế Nghiêm – CEO Hisense Việt Nam & Ông Phạm Hữu Phước – Chủ tịch HĐQT Công Ty TNHH TM-DV 266 ký kết phân phối sản phẩm điện máy Hisense: TV, điều hòa, tủ lạnh, máy giặt… được ứng dụng những công nghệ tiên phong đến với người tiêu dùng Việt.

Hisense đồng hành cùng các sự kiện, hoạt động thể thao lớn trên toàn cầu để khuyến khích tinh thần thể thao, bảo vệ sức khỏe như: giải quần vợt Úc, giải bóng rổ nhà nghề Mỹ, giải đua xe F1 và đặc biệt là các giải đấu của môn thể thao vua bóng đá.

Trong khuôn khổ buổi ra mắt, Hisense cũng đã chính thức giới thiệu Quỹ Hi S – Super Stronger Together, là Quỹ tư nhân đầu tiên đồng hành và hỗ trợ điều trị chấn thương cho các tuyển thủ thuộc đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam.

Buổi ký kết thành lập Quỹ Hi S

Quỹ Hi S sẽ được gây quỹ theo hình thức: mỗi sản phẩm máy lạnh Hisense được bán ra trên thị trường Việt Nam, Hisense sẽ trích một phần ngân sách và số tiền này để gầy dựng Quỹ Hi S. Quỹ Hi S cũng bao gồm các nguồn tài trợ bên ngoài khác từ các mạnh thường quân.

Quỹ Hi S sẽ hỗ trợ chi phí điều trị chấn thương cho các tuyển thủ bóng đá nam và nữ thuộc biên chế đội tuyển quốc gia Việt Nam tại thời điểm xem xét các tiêu chí lựa chọn để hỗ trợ. 

Tiêu chí lựa chọn: Cầu thủ là tuyển thủ quốc gia nam hoặc nữ; Các ca chấn thương được chẩn đoán và đề nghị điều trị, dự toán chi phí điều trị từ bác sĩ chuyên khoa; Chi phí hỗ trợ: 50.000.000 VNĐ đối với ca chấn thương có tổng chi phí từ 100.000.000 VNĐ trở lên. Các ca chấn thương có tổng chi phí dưới 100.000.000 VNĐ sẽ được hỗ trợ 50% tổng chi phí; Trong mọi trường hợp, quyết định hỗ trợ của Hisense Việt Nam là quyết định cuối cùng.

Được thành lập từ năm 1969, Hisense bắt đầu hành trình phát triển kỳ diệu hơn 5 thập kỷ với khởi sự là một chiếc TV 14-Inch đầu tiên trên thị trường. Và đến ngày hôm nay, Hisense đã trở thành một thương hiệu điện máy phát triển rộng rãi trên toàn cầu với hệ thống các thương hiệu trực thuộc như: Toshiba Regza (Nhật Bản), Asko (Thụy Điển), Gorenje (Slovenia).

Thương hiệu Hisense đã có mặt tại hơn 160 quốc gia và vùng lãnh thổ với hệ thống 17 Trung tâm nghiên cứu và phát triển công nghệ (R&D) đặt tại Bắc Mỹ, châu Âu và châu Á, cùng 14 cụm nhà máy chế tạo và sản xuất phân bổ trên toàn cầu. Bằng những cải tiến công nghệ ứng dụng vào phát triển và sản xuất sản phẩm, Hisense đã kiến tạo những đột phá và nhanh chóng trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu, đặc biệt trong lĩnh vực TV, Tủ lạnh, Máy giặt và Điều hòa không khí.

Hisense tự hào luôn hiện diện trong các giai đoạn các mạng hóa của chiếc TV dân dụng, đó là một cuộc cách mạng khiến sản phẩm từng bước to hơn, mỏng hơn, nhẹ hơn và sắc nét hơn. Hisense cũng là đơn vị tiên phong khai phá ngành công nghệ hiển thị mới, đó là Laser TV. Đây là một sản phẩm ứng dụng công nghệ phản chiếu ánh sáng Laser để tạo nên những khung màn hình siêu lớn (75”-200”) kết hợp cùng những công nghệ giải trí đỉnh cao như: hệ điều hành Android, độ phân giải siêu sắc nét 4K, hệ thống âm thanh JBL mạnh mẽ.   

Nguồn: Hisense