Danh ca Khánh Ly tái ngộ khán giả Việt sau 2 năm xa cách vì dịch bệnh

Danh ca Khánh Ly vừa về nước để chuẩn bị cho chuỗi show diễn “Như một lời chia tay”, chương trình lớn cuối cùng của bà tại Việt Nam.

Danh ca Khánh Ly vừa đáp chuyến bay dài từ Mỹ về đến sân bay Nội Bài (Hà Nội). Sau 2 năm xa Việt Nam do dịch COVID-19 bùng phát trên toàn thế giới, bà trở về đúng dịp kỷ niệm tròn 60 năm sự nghiệp ca hát của mình, hạnh phúc khi được nhiều người hâm mộ chào đón ngay từ những bước chân đầu tiên tại Việt Nam.

Danh ca 77 tuổi chia sẻ: “Trên suốt chuyến bay dài, dù mệt nhưng tôi vẫn luôn cảm thấy háo hức vì nghĩ đến những đêm diễn sắp tới, tôi sẽ được gặp lại khán giả yêu quý trên quê hương của mình”.

Tour diễn xuyên Việt sắp tới được Khánh Ly coi là chương trình lớn cuối cùng của mình tại Việt Nam. Bà sẽ đến với khán giả ở khắp các thành phố lớn, bắt đầu từ Đà Lạt, sau đó là TP.HCM, Nha Trang… Riêng với Đà Lạt, concert ngày 25/6 tới sẽ đánh dấu chặng đường 60 năm ca hát của Khánh Ly khi bà chính thức bắt đầu sự nghiệp tại một phòng trà vào năm 1962.

Danh ca Khánh Ly trở lại Việt Nam sau 2 năm xa cách.

Đại diện nhà tổ chức, MC Anh Khoa, chia sẻ: “Ngay khi công bố thông tin, đêm diễn đã nhận được sự quan tâm lớn của khán giả, người hâm mộ. Vé đã bán được hơn 70%. Điều đó cho thấy, sức hút của cô Khánh Ly chưa từng hạ nhiệt qua suốt bao nhiêu năm”.

Những ngày tới, danh ca sẽ dành thời gian nghỉ ngơi và tập với ban nhạc tại Hà Nội. Sau đó, bà sẽ di chuyển vào Đà Lạt để chuẩn bị cho đêm diễn đầu tiên tại sân khấu Mây – In The Nest. Hai giọng ca đồng hành với bà trong các đêm diễn là Mỹ Linh và Quang Thành.

Nói về tên gọi chương trình Như một lời chia tay, Khánh Ly cho biết đây hoàn toàn không phải là lời giã từ sân khấu: “Từ sau chương trình này, tôi sẽ dành nhiều thời gian cho bản thân và cuộc sống riêng. Tôi vẫn sẽ đến gặp gỡ và hát cho mọi người nghe, nhưng tần suất sẽ ít hơn và quy mô hẳn cũng sẽ nhỏ hơn nhiều”.

Danh ca Khánh Ly về Việt Nam thực hiện chuỗi show diễn kỷ niệm 60 năm ca hát.

Vào ngày 24/6, Khánh Ly sẽ có buổi trà đàm đặc biệt trong không gian riêng tư Đà Lạt với số khách tham dự hạn chế, trong đó có MC Trác Thúy Miêu, MC Tùng Leo và Diva Mỹ Linh. Đây cũng là cơ hội để người hâm mộ tiếp cận gần hơn với giọng ca huyền thoại Khánh Ly, cùng uống trà, tâm sự và chụp ảnh lưu niệm.

Ngày 1/7, danh ca Khánh Ly sẽ có mặt tại TP.HCM, đồng hành với chương trình Vòng tay nhân ái tại sân khấu kịch IDECAF trước khi chính thức gặp gỡ khán giả trong đêm diễn Mưa hồng 16/7.

Nguồn: vietgiaitri