Cuộc thi “Gương Mặt Mới – New Face 2020” tìm kiếm gương mặt đại diện cho Tony The World

Chiều 28/6, trong buổi ra mắt thương hiệu và công bố chiến lược định hướng phát triển trong thời gian tới, Công ty Tony The World đã chính thức giới thiệu Cuộc thi “Gương Mặt Mới – New Face 2020” lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam.

Gương Mặt Mới – New Face 2020 chính là dự án đầu tiên của Công ty Tony The World trong năm nay. Đây là một cuộc thi sắc đẹp được tổ chức tại TP.HCM nhằm tìm kiếm và đào tạo những bạn trẻ có tố chất và tiềm năng để trở thành gương mặt đại diện cho Tony The World.

Có thể nói Cuộc thi Gương Mặt Mới – New Face 2020 là một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các bạn trẻ Việt Nam, đồng thời góp phần mang đến cái nhìn đúng đắn hơn về nghề người mẫu nói chung và người mẫu quảng cáo nói riêng. Cuộc thi mong muốn sẽ trở thành bệ phóng cho những người mẫu trẻ có cơ hội được học hỏi, trải nghiệm khi làm việc tại công ty và các nhãn hàng quảng cáo trong nước.

Gương Mặt Mới – New Face 2020 sẽ phải đáp ứng được những yếu tố cần và đủ về vẻ đẹp, ngoại hình, ứng xử và phong cách trình diễn để xứng đáng là người đại diện cho Tony The World.

Thời gian nhận hồ sơ từ ngày 1/7/2020. Các thí sinh từ 18-30 tuổi có thể nộp đơn đăng ký (theo mẫu), kèm hình ảnh cá nhân gửi về địa chỉ e-mail: Ceot2w@gmail.com hoặc Fanpage: Tony The World để ban tổ chức lựa chọn những gương mặt phù hợp với tiêu chí của cuộc thi.

Sau Vòng sơ tuyển, BTC sẽ công bố danh sách 100 thí sinh đạt yêu cầu vào Vòng casting. Tại vòng casting, các thí sinh sẽ tham gia 2 phần thi: Trình diễn catwalk theo nhạc trong trang phục tự chọn và Trả lời phỏng vấn của Ban Giám Khảo. BGK sẽ lựa chọn 40 thí sinh có tổng số điểm cao nhất để bước tiếp vào Vòng bán kết.

Từ Vòng bán kết, các thí sinh sẽ được tập huấn các kỹ năng cần thiết cùng với các chuyên gia, người mẫu nổi tiếng (kỹ năng trình diễn trước ống kính, tạo dáng trên sân khấu, tạo dáng với sản phẩm quảng cáo…). Trong quá trình đào tạo, BTC sẽ có các phần thi phụ dành cho thí sinh như sau: Chụp ảnh nghệ thuật, Quảng cáo sản phẩm.

Sau khi kết thúc quá trình đào tạo cùng với các phần thi phụ, BGK sẽ chọn ra 10 thí sinh có tổng số điểm cao nhất bước tiếp vào Vòng chung kết (dự kiến diễn ra vào tháng 9/2020). Tại Vòng thi này, BTC sẽ đưa cho các thí sinh đến giao lưu với các trẻ em nghèo, khuyết tật ở một Trung tâm bảo trợ. Đây cũng là một dịp để các thí sinh thể hiện tấm lòng của mình trước những mảnh đời bất hạnh.

10 thí sinh ở Vòng chung kết sẽ lần lượt trải qua các phần thi như: Biểu diễn trang phục áo dài truyền thống và Thi tài năng. BGK sẽ lựa chọn 03 thí sinh có tổng số điểm cao nhất vào Phần thi Ứng xử. Tại vòng quyết định này, BGK sẽ lựa chọn, đánh giá và hội ý đưa ra kết quả thứ hạng cho 03 thí xuất sắc nhất.

Thành phần BGK dự kiến sẽ có sự góp mặt của “Nữ hoàng sắc đẹp” Lâm Khánh Chi (trưởng ban), diễn viên – người mẫu Khánh My, Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ VN 2017 Mâu Thủy, The Tiffany 2018 Đỗ Nhật Hà, nhà biên kịch Thanh Hương, chuyên gia định hình phong cách Đức Hiền, Phù thủy make up Trần Lâm, ca sĩ Mạnh Đồng, ca sĩ San Anh…

Thay mặt Ban giám khảo vừa ra mắt trong buổi họp báo, người đẹp Lâm Khánh Chi cho biết cô cũng như các thành viên khác trong BGK rất háo hức chờ đợi cuộc thi này. Cuộc thi sẽ dành cho các bạn trẻ ở mọi giới và ai cũng có cơ hội được tỏa sáng và thành công.

Ngoài dự án đầu tiên là cuộc thi New Face, trong năm 2020 Tony The World còn có các dự án khác trong lĩnh vực giải trí như: tháng 8 sẽ ra mắt bộ phim đầu tiên Cánh diều máu, tháng 12 sẽ ra mắt MV ca nhạc đầu tiên do công ty thực hiện. Bên cạnh đó còn có các dự án thuộc lĩnh vực giáo dục và thương mại vốn là thế mạnh của công ty, tiêu biểu là Hội thảo Du học Hàn Quốc vào tháng 10/2020.

Trailer New Face – Gương Mặt Mới 2020


Tiền thân là Công ty Cổ phần Thương mại Du lịch và Dịch Vụ T2W, được thành lập vào tháng 03/2019 và đến tháng 12/2019, công ty chính thức đổi tên thành Công ty Cổ phần Hợp tác Quốc tế Tony The World.

Công ty phát triển mạnh với lĩnh vực kinh doanh – dịch vụ, điển hình là xuất nhập khẩu, thiết kế xây dựng và lĩnh vực du lịch. Bên cạnh đó với mong muốn mang lại cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam cơ hội học tập thẳng tiến tại các nước phát triển như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Malta, Đức… Công ty còn hướng đến lĩnh vực du học với mục tiêu hàng đầu là mang đến cho các bạn học sinh, sinh viên nơi học tập chất lượng, chi phí tiết kiệm… Và đầu nằm 2020, công ty phát triển thêm lĩnh vực giải trí nhằm cung cấp cho xã hội những tài năng trẻ có niềm đam mê về lĩnh vực nghệ thuật như ca hát, diễn xuất…

Với Sứ mệnh luôn đầu tư kỹ lưỡng về cơ sở vật chất, hệ thống phòng học đạt chuẩn quốc tế, cùng với đội ngũ giáo viên, nhân viên chuyên nghiệp. Tony The World sẽ mang lại kết quả hài lòng, thoải mái nhất cho quý khách hàng. Hơn nữa, chúng tôi sẽ hỗ trợ tận tình cho mọi người trong quá trình sử dụng dịch vụ của công ty. Tony The World luôn nỗ lực hết mình để mang lại những thành quả tốt đẹp và xứng đáng trở thành nơi gửi trọn niềm tin của quý khách hàng.

Và Tầm nhìn của công ty từ đây đến năm 2025, Tony The World sẽ trở thành đối tác tin cậy của quý khách hàng trong các lĩnh vực: giáo dục, giải trí và thương mại. Không những vậy, Tony The World luôn cố gắng phấn đấu để trở thành một trong những công ty dẫn đầu về lĩnh vực giáo dục, giải trí và thương mại; một nơi uy tín, chất lượng khi quý khách hàng, đối tác tìm đến. Với đội ngũ trẻ, giàu nhiệt huyết sẽ mang đến cho quý khách hàng, quý đối tác một nền tảng tương lai vững chắc và tốt đẹp khi đặt trọn niềm tin vào Tony The World
” – Ông Tony Phan, TGĐ Công ty Tony The World cho biết.  

Nguồn : Tony The World