Cùng sao nhảy Boom Boom Pow để đánh bay mùi hôi khó chịu trên quần áo

Lần đầu tiên tại Việt Nam đã xuất hiện một sự kiện vô cùng độc đáo: Nhảy tập thể cùng sao để đánh bay 10 mùi hôi khó chịu trên quần áo.

Mới đây, nhiều gia đình Việt đã vô cùng hào hứng khi được tham gia chuỗi sự kiện đặc biệt mang tên “Đánh bay mùi hôi với Downy Boom Boom POW” vừa diễn ra tại 4 thành phố lớn: Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Cần Thơ. Đây là lần đầu tiên họ được tham gia vào một sự kiện hết sức độc đáo: nhảy tập thể để… “thách đấu” với mùi hôi. Bên cạnh đó, sự kiện còn có sự xuất hiện của nhiều sao Việt cùng gia đình như ca sĩ Lưu Hương Giang tại Đà Nẵng, MC – diễn viên Bình Minh tại TP.HCM, kiện tướng khiêu vũ Khánh Thi tại Hà Nội và cặp đôi đạo diễn – diễn viên Đức Thịnh – Thanh Thúy tại Cần Thơ.

herstyle-vn-boom-boom-pow-1

Dù mới “tái xuất” sau khi sinh bé thứ 2, Lưu Hương Giang cũng hưởng ứng bay ra tận Đà Nẵng để tham dự chương trình này.
 herstyle-vn-boom-boom-pow-2
Là kiện tướng khiêu vũ nên Khánh Thi dường rất hứng thú với điệu nhảy Boom Boom POW vui nhộn này.
Tại chương trình này, khán giả sẽ được cùng sao hòa mình vào điệu nhảy cực vui nhộn để kích hoạt công nghệ mới Downy Boom Boom POW. Đây cũng chính là điệu nhảy đã làm mưa làm gió trên mạng xã hội suốt thời gian qua trong MV“Boom Boom” . Trước khi bắt đầu, mỗi người tham gia sẽ được mặc những chiếc áo đã được giặt xả cùng nước xả vải Downy tích hợp công nghệ đánh bay mùi hôi mới Boom Boom POW để kiểm chứng xem, sau khi thực hiện điệu nhảy và đi qua các “mê trận” mùi hôi, chiếc áo có còn thơm mát?
herstyle-vn-boom-boom-pow-3
Mọi người hào hứng nhảy điệu nhảy “chà bên trái, xoa bên phải” để kích hoạt công nghệ Boom Boom POW

Điểm đặc biệt của sự kiện là “chuyến lưu diễn” của “biệt đội Boom Boom POW” quanh các địa điểm xung quanh nơi diễn ra sự kiện, dừng chân và thực hiện điệu nhảy ở những khu vực nhà hàng, quán ăn, nơi tập trung của các mùi hôi cứng đầu, dễ bám lại trên quần áo.

herstyle-vn-boom-boom-pow-4

Gia đình Thanh Thúy – Đức Thịnh và Cà Phê nhiệt tình nhảy điệu Boom Boom POW với động tác “chà bên trái, xoa bên phải” sôi động ngay trước khu ăn uống của chợ An Thới.

Sau khi hành trình tham quan kết thúc, người tham gia rất bất ngờ vì chiếc áo vẫn thơm mát mà không hề bị ám những mùi hôi từ môi trường xung quanh.

herstyle-vn-boom-boom-pow-5

Cả gia đình MC Bình Minh và Anh Thơ cùng 2 bé An Nhiên, An Như với chiếc áo “tông xuyệt tông”
vẫn tỏa hương thơm mát cho đến cuối chương trình.

Bí quyết được tiết lộ chính là nhờ công nghệ đánh bay mùi hôi Boom Boom POW mới của nước xả vải Downy. Công nghệ mới này đã giải quyết mối băn khoăn của các bà nội trợ trong việc bảo vệ quần áo chồng con khỏi những mùi hôi khó chịu, giữ được hương thơm mát suốt ngày dài dù hoạt động trong nhiều môi trường khác nhau.

herstyle-vn-boom-boom-pow-6
Sự kiện thú vị đã khép lại với những ấn tượng của người tham gia về điệu nhảy vui nhộn và mùi hương thơm mát của Downy công nghệ Boom Boom POW vẫn lưu lại trên quần áo, bất chấp những mùi hôi xung quanh tấn công.
herstyle-vn-boom-boom-pow-7

Sau 10 năm nghiên cứu, Downy đã áp dụng thành công “phương pháp khử mùi” với công nghệ Boom Boom POW hoàn toàn mới. Sau khi dùng nước xả Downy công nghệ Boom Boom POW, các hạt không mùi sẽ được lưu giữ trên quần áo. Chỉ cần chà xát, các hạt này sẽ được kích hoạt và đánh bay 10 loại mùi hôi khó chịu, giữ hương thơm bền lâu cho quần áo suốt cả ngày dài.

Thông tin về sản phẩm và các hoạt động đang diễn ra được cập nhật thường xuyên tại Fanpage Downy Vietnam.

Nguồn do Downy Việt Nam cung cấp