Công bố cuộc thi Người đẹp Nhiếp ảnh – Miss DOF 2015

Sáng qua, tại Trung tâm hội nghi Unique (Tân Bình) đã diễn ra buổi họp báo giới thiệu về Cuộc thi Người đẹp Nhiếp ảnh – Miss DOF 2015 do Câu lạc bộ Nhiếp Ảnh DOF phối hợp với NEWS Communications, Câu lạc bộ Nhiếp ảnh Kiến trúc sư TP.HCM và tạp chí Du lịch & Giải trí tổ chức.

Ban giám khảo cuộc thi Miss DOF 2015 và các người đẹp đoạt giải cuộc thi năm ngoái.

Đây là lần thứ 2 cuộc thi được tổ chức và lần này BTC muốn nâng tầm cuộc thi lên với qui mô lớn hơn, chuyên nghiệp hơn với sự đồng hành của nhiều đơn vị và nhiều nhà tài trợ, bảo trợ cho cuộc thi.

MISS DOF 2015 là cuộc thi dành cho các người mẫu và nhiếp ảnh gia bán chuyên nghiệp. Đây là một sân chơi cho những bạn trẻ từ 18 – 28 tuổi yêu thích việc lưu giữ nét đẹp của mình thông qua nghệ thuật nhiếp ảnh. Cuộc thi có 4 vòng:

1. Sơ khảo: Thí sinh gửi ảnh về cho BTC.
2. Top 40: 40 thí sinh được chọn sẽ tham gia vào 3 lượt chụp ảnh.
3. Top 20: 20 thí sinh được chọn sẽ tham gia vào concept chụp ảnh “Đối đầu”.
4. Chung kết: 10 thí sinh vào Ngôi Nhà Chung sẽ trình diễn trang phục và Ban giám khảo chấm vòng cuối cùng.

herstyle.com.vn-GIAI-TRI-SU-KIEN-nen4

Ông Phạm Trọng Phong, Trưởng BTC, giới thiệu về cuộc thi Miss DOF 2015 tại buổi họp báo.

Với thông điệp “MISS DOF – Lưu giữ tuổi thanh xuân”, cuộc thi hi vọng mang đến một sân chơi dành cho các bạn nữ đang là người mẫu bán chuyên, nhân viên văn phòng… yêu thích nghệ thuật nhiếp ảnh có cơ hội thể hiện khả năng diễn xuất, tự tin thể hiện bản thân ra ngoài cộng đồng. Đối với nhiếp ảnh, đây là cuộc thi để nhiếp ảnh gia thể hiện sự đam mê khai thác nét đẹp Việt, kỹ thuật chụp ảnh cũng như phát huy khả năng sáng tạo trong việc tìm những góc chụp mới, cách xử lý ánh sáng…

herstyle.com.vn-GIAI-TRI-SU-KIEN-nen5
Logo chính thức của cuộc thi.

Đến với cuộc thi MISS DOF 2015, thí sinh sẽ được chụp ảnh, hướng dẫn diễn xuất, cách thức tạo dáng khi chụp ảnh bởi huấn luyện viên chính là diễn viên Song Ngư và những người mẫu chuyên nghiệp, hứa hẹn mang đến cho thí sinh những bức ảnh đẹp nhất cũng như mang đến cho nhiếp ảnh gia những phần trình diễn ấn tượng nhất.

Trong buổi họp báo, BTC cũng công bố các thành viên trong Ban giám khảo cuộc thi năm nay như sau: Nhiếp ảnh gia Võ Phi Long, Nhà thiết kế Sỹ Hoàng, Nhà báo Nguyễn Kỳ Nam – Tạp chí Du lịch & Giải trí, Bà Trương Ngọc Minh Đăng – Giám Đốc Công ty truyền thông NEWSCOMM.

herstyle.com.vn-GIAI-TRI-SU-KIEN-nen3
Các thành viên BTC và BGK trả lời báo chí.

Cuộc thi sẽ diễn ra trong 3 tháng từ nay đến cuối năm 2015, thời gian nhận ảnh dự thi đến hết ngày 22/10/2015. Hồ sơ gồm thông tin thí sinh và 5 ảnh dự thi gửi về địa chỉ e-mail: missdof2015@gmail.com (xem thể lệ chi tiết trên website chính thức của cuộc thi là www.dofviet.net).

Giải thưởng cuộc thi năm nay cũng nâng cao hơn với tổng giải thưởng lên đến 150 triệu đồng. Ngoài các giải chính thức danh cho Miss DOF và các á khôi, cuộc thi năm nay còn có giải dành cho các nhà nhiếp ảnh như: giải Ảnh đẹp (được bình chọn nhiều nhất), giải Ảnh kỹ thuật, Ánh sáng đẹp…

Thông tin được cung cấp bởi News Communications