Cô gái Nha Trang 9x kinh doanh hàng Mỹ kiếm thu nhập hàng trăm triệu

Sinh ra trong một gia đình làm nông. Ngân hoàn toàn ý thức được kinh tế của gia đình mình. Cô không bao giờ than thân trách phận mà luôn nổ lực phấn đấu vươn lên mỗi ngày. Đó là Đoàn Thị Kim Ngân (Đoàn Ngân ) đến từ Tp Nha Trang. Cô nàng mang đến một nguồn nhiệt huyết lớn cho giới trẻ, là minh chứng sống cho sự nổ lực và bức phá thành công.

Ngân bắt đầu công việc kinh doanh khi 19 tuổi còn ngồi trên trường cao đẳng công thương. Với máu kinh doanh có sẵn trong người, cô tập tành hợp tác với rất nhiều thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng. Thất bại và vấp ngã rất nhiều lần vì không có kinh nghiệm trong kinh doanh.

Với nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân và ham học hỏi, chỉ sau một khoảng thời gian ngắn nhanh chống gặt hái được thành công kiếm hàng trăm triệu mỗi tháng

Đoàn Ngân chia sẽ : ” Khi bén duyên với kinh doanh Ngân sở hữu với thân hình tròn trịa 57kg – đen nhẽm – mặt đầy chi chít mụn nên gặp phải muôn ngàn khó khăn trong kinh doanh chuyên lĩnh vực Chăm Sóc Sức Khoẻ & Sắc Đẹp. Nghĩ rằng sẽ không vượt qua được dư luận. Nhưng rồi Ngân đã trấn an bản thân mình bằng câu nói ” Trên thế giới này không có gì khó đến nỗi người khác làm được mà mình không làm được – Chỉ có mình tự nói mình không làm được mà thôi ” 

Ban đầu khi Ngân quyết định lao vào kinh doanh, bố mẹ và anh trai lo lắng không ủng hộ Ngân tham gia bởi từ nhỏ đi đâu cũng có sự bao bộc, che chở, lại chưa có nhiều kiến thức xã hội. Ngân Có Nhớ Mẹ Nói Rằng ” Cái gì cũng có cái giá của nó, con đường này phải đánh đổi nhiều thứ ” Mẹ không yên tâm ! ” Nhưng với niềm đam mê Ngân đã thuyết phục thành công và gia đình đành phải gật đầu đồng ý “.

Với tinh thần nhiệt huyết làm việc , chỉ sau khoảng thời gian làm việc, cô nàng đã kiếm hàng trăm triệu đồng. “ Mình hạnh phúc vô cùng khi những gì mình nỗ lực, cố gắng đã đạt được ” 9X NHA TRANG nói.

Ở cái tuổi 23, độ tuổi vừa ra trường đầy sự chênh vênh. Đôi khi chúng ta còn không định hướng rõ đâu là con đường đúng, đâu là con đường sai thì Đoàn Ngân khiến nhiều người nể phục về quan điểm sống rõ ràng.

Ngân còn nhớ câu nói của nhà văn Maxwell : ” Ý chí của tôi sẽ định hình tương lai của tôi. Tôi sẽ làm dù thất bại hay thành công. Tôi sẽ xoá bỏ bất kì trở ngại nào trên con đường của mình. Dù thắng hay thua chỉ có tôi là người nắm giữ chìa khoá số phận mình. Muốn thành công thì phải tự mình bước đi, đừng chờ đợi ai dắt đường, đừng thấy khó khăn vấp ngã mà dừng lại , bởi vì đường dễ đi là đường xuống dốc, hãy kiên trì bởi vì bạn đang lên dốc, vì qua con dốc đó bạn sẽ đạt đến đỉnh cao.

Mặt dù bận rộn với công việc song cô nàng rất biết cách sắp xếp thời gian để tận hưởng cuộc sống. Ngân thường xuyên có những chuyến du lịch cùng Doanh Nghiệp và bạn bè. Ngoài du lịch, cô nàng còn thích mua sắm và đọc sách.

Phụ nữ không chỉ xinh đẹp mà hãy có khả năng tự lập trong tài chính, luôn thông minh và có tấm lòng nhân ái. ” Ngân chia sẽ về quan điểm phụ nữ trong xã hội hiện tại

Chia sẽ về dự định trong tương lai, Ngân cho biết : ” Mình sẽ tiếp tục trên con đường kinh doanh Sức Khoẻ & Sắc Đẹp và lấn sang thị trường các tạp hoá , spa để mở rộng thêm thị trường. Mình rất tâm huyết với thương hiệu mình đang hợp tác, khi chưa làm nó ở đỉnh cao thì mình sẽ không phân tâm bởi những thứ khác, mình sẽ chăm chút và nuôi dưỡng doanh nghiệp lớn dần và phát triển hơn nữa “.

Nhan sắc ngọt ngào của nữ doanh nhân trẻ

Với mức thu nhập như hiện tại, Đoàn Ngân có một cuộc sống đầy đủ, viên mãn, tự do làm những điều mình thích.

Theo : phongcachphaidep