Cô gái 9x kiếm 50 triệu mỗi tháng nhờ kinh doanh mỹ phẩm Joi

Khởi nghiệp trong thời đại 4.0 luôn có những thuận lợi nhưng cũng không ít những khó khăn, nhưng thành công chỉ thực sự đến với những ai có đam mê, kiên trì và bản lĩnh và tôi cô công nhân thuộc thế hệ 9x là một minh chứng cho điều đó.

Sinh ra và lớn lên tại quê hương Hóc Môn (18 thôn vườn trầu). Cuộc sống của tôi êm ả trôi đi như một dòng sông, tôi ra trường tốt nghiệp chuyên nghành du lich và đi làm như bao bạn trẻ khác. Nhưng cuộc sống luôn có những biến động bất ngờ xảy ra. Công việc  kinh doanh của gia đình tôi gặp thất bại, nợ nần túng quẩn, rồi đấng sinh thành của tôi ra đi vì cú sốc kinh tế.

Tôi lao vào công việc như một con thiêu thân, chỉ mong trả dần nợ cho gia đình, nhưng túng quẩn càng túng quẩn, công ty du lịch tôi đang làm việc thông báo phá sản vào thời gian gần tết, chẳng còn lựa chọn nào khác tôi quay về xin việc vào 1 công ty may. 

Tôi trở lại, bắt đầu công việc của 1 cô công nhân, với mức lương 5 triệu/tháng, cho 12 tiếng làm việc mỗi ngày, tôi không bằng lòng và chấp cuộc sống của mình trôi qua vô nghĩa, tôi luôn tranh thủ giờ nghỉ trưa để tìm thêm cv làm tại nhà vào buổi tối . Với đồng lương ít ỏi tôi bắt đầu thử sức với 5 sản phẩm của một công ty mỹ phẩm, cứ nghĩ công việc kinh doanh online đơn giản, tôi bắt đầu vay mượn 20 triệu để nhập hàng chỉ mong muốn mình có thêm 1 nguồn thu nhập tốt hơn từ đồng lương của công nhân, thế nhưng sau khi nhập hàng về, như bao đại lý khác tôi phải tự bơi một mình, khi không có kiến thúc hay kinh nghiệm, tôi  ngán ngẫm mệt mỏi muốn bỏ cuộc. 

Tuy nhiên đúng lúc này, tôi bắt gặp 1 livetream chia sẽ kiến thức bán hàng  – tôi bị cuốn theo các livestream ấy hằng ngày, tôi bắt đầu tìm và  theo dõi facebook  của chị – niềm tin nơi tôi như được vực dậy khi tôi được nghe câu chuyện đầy nghị lực của chị một người phụ nữ 8x, học vấn chỉ hết lớp 7, mang cái tâm giúp đỡ cho đời, kinh doanh thành công với số vốn 2 triệu và sở  hữu cho mình 1000 thành viên sau 3 tháng. 

Cuộc sống của tôi được lật sang 1 trang mới khi tôi bắt đầu ra quyết đinh về làm việc cùng chị và bén duyên với  MỸ PHẨM JOI – TẬP ĐOÀN FOR GROUP và người phụ nữ  tuyệt vời  ấy chính là Hoàng Hường –  trước bao bỡ ngỡ chị  và BLĐ tập đoàn FOR GROUP như một người thầy đã giúp đỡ, nâng từng bước chân tôi đi, từ những nấc thang nhỏ nhất, không chỉ là kiến thức kinh doanh, nơi đây Chị và BLĐ Công ty còn cho chúng tôi những tình cảm như gia đình thứ 2 không chỉ hội tụ những con người có tài, có chí mà còn có tâm, yêu thương đồng đội như thể tay chân của mình. Tháng đầu tiên về làm việc cùng chị, chị đã giúp tôi từ một sỉ 5 sản phẩm có thu nhập 2 triệu/ tháng và sau 3 tháng tôi  trở thành thủ lĩnh xuất sắc đã có riêng cho mình đội nhóm 100 người và với quan điểm “phụ nữ hiện đại là không ỷ lại vào đàn ông” tôi đã  Nhân bản thành công nhiều thủ lĩnh khác cho riêng mình và giúp đỡ họ ổn định kinh tế với mức thu nhập 5-10 triệu/tháng chỉ với 6h làm việc một ngày.

Hiểu rõ sứ mệnh của mình trong tương lai, tôi quyết đinh thôi việc tập trung cho công việc kinh doanh. Chính thức trở thành 1 giám đốc khu vực miền nam của Mỹ Phẩm Joi Việt Nhật.

Khi bạn bắt đầu đưa ra quyết đinh số mệnh của bạn sẽ được hình thành nhưng việc thành hay bại còn do bạn may mắn lựa chọn cho mình một người thầy, tôi thật sự may mắn và hạnh phúc khi đã có mặt trong ngôi nhà chung FOR GROUP.

Tất cả  thành công hay thất bại đều có công thức vì vậy Vy muốn nhắn gửi đến tât cả các bạn “lựa chọn quan trọng hơn nỗ lực”. Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng đồng đội.

Bạn đang loay hoay đi tìm sản phẩm kinh doanh hay đi tìm cho mình cơ hội thay đổi cuộc đời hãy liên hệ với tôi Vy Nguyễn thông qua link: https://www.facebook.com/vy.nguyen.7731 để được tư vấn và hỗ trợ thông tin.

Theo : PCPĐ