Chiêm ngưỡng BST lấy cảm hứng từ ánh nắng miền biển của Jonathan Simkhai

Jonathan Simkhai đã mang tới những người yêu thời trang bộ sưu tập Xuân – Hè 2017 qua những đường cắt tinh tế trên nét vải cao cấp với mặt hàng chủ lực là những evening dress ôm sát body sang trọng.

Ở California, Watts Towers sau 34 năm ròng được xây dựng thủ công bằng những mảnh gương, sành tái chế đã trở thành bức tượng đài tượng trưng cho cả cộng đồng Los Angeles và cũng đồng thời là điểm hội tụ của lịch sử – văn hóa – nghệ thuật. Watts Towers như những tòa nhà trong mơ với lối trạm trổ mosiac nhiều màu lung linh dưới ánh nắng miền biển chính là suối nguồn cảm hứng của bộ sưu tập.

Bộ sưu tập Xuân Hè lần này là sự kết hợp giữa bảng màu sang trọng, nhẹ nhàng như màu ngà, màu cát, màu hồng phấn với các tone màu nổi bật như xanh indigo và đỏ poppy. Nếu những nét cắt góc cạnh táo bạo ôm sát body đem lại cảm giác mạnh mẽ, cứng cáp thì những sợi vải mềm mại như lụa charmeuse, lụa voan, chiffon, cotton popplin hay những đường ren cổ điển kiểu Pháp lại tôn lên vẻ đẹp thanh khiết và lãng mạn ở các quý cô. Vẫn luôn là át chủ bài trong thời trang, bèo nhún nay được cách tân lại bằng công nghệ may mới khiến trông như một phần riêng được đính lỏng lên trang phục. Ngoài ra, trong bộ sưu tập lần này Jonathan đã thổi vào làn gió mới khi thay thế những kiểu cổ cao đặc trưng của mình bằng những thiết kế hai dây hay deep-V nhằm tôn vinh xương quai xanh của phái đẹp.

Bổ sung những gì bộ sưu tập tiền Xuân – Hè chưa có và đồng thời tiếp tục khám phá những đường thêu nữ tính và cách đính hột độc đáo, lần này, Jonathan Simkhai kết hợp những mảng miếng thủ công dưới bàn tay của các nghệ nhân tận dụng những mảnh vải và sử dụng các chi tiết lấp lánh phát sáng sang trọng trong hàng trăm giờ ròng.

Bộ Sưu Tập :

herstyle-com-vn-jonathan-simkhai

herstyle-com-vn-jonathan-simkhai-2

herstyle-com-vn-jonathan-simkhai-3

herstyle-com-vn-jonathan-simkhai-4

herstyle-com-vn-jonathan-simkhai-5herstyle-com-vn-jonathan-simkhai-1

herstyle-com-vn-jonathan-simkhai-8

herstyle-com-vn-jonathan-simkhai-5r

herstyle-com-vn-jonathan-simkhai-10

herstyle-com-vn-jonathan-simkhai-6

herstyle-com-vn-jonathan-simkhai-7

herstyle-com-vn-jonathan-simkhai-11

herstyle-com-vn-jonathan-simkhai-12

herstyle-com-vn-jonathan-simkhai-13

herstyle-com-vn-jonathan-simkhai-13g

herstyle-com-vn-jonathan-simkhai-12

Nguồn : bazaarvietnam.vn