Chanel “phóng tên lửa” trong show diễn thu đông 2017

Karl Lagerfeld đã “phóng tên lửa” ngay trong bảo tàng nghệ thuật Grand Palais, tại show diễn Thu Đông 2017 của Chanel vừa mới đây ở Paris.

chanel_fall17-mm

Tên lửa chỉ có thể phóng vào bầu trời rộng lớn? Không hề, vì Karl Lagerfeld đã tạo dựng đường bay ngay trong bảo tàng nghệ thuật Grand Palais tại Paris, trong show diễn Thu Đông 2017 của Chanel vừa mới đây. Một lần nữa, ông hoàng tóc bạc lại tiếp tục khiến người xem trầm trồ kinh ngạc vì sự hoành tráng và bứt phá mọi giới hạn trong sáng tạo của ông.

Show diễn được dự báo trước khi khách mời bước vào không gian có sẵn chiếc tên lửa mang tên Chanel với kích thước thật, được đặt giữa trung tâm sàn diễn, làm nền cho bộ sưu tập lấy cảm hứng từ thiên hà và vũ trụ của Lagerfeld.

chanel fall17.jpg

chanel1_fw17

Toàn cảnh không gian sàn diễn Chanel Thu Đông 2017.

Một vài nét nổi bật tại show diễn #ChanelGroundControl

Tên lửa “phóng” vào không gian Grand Palais với khói phủ dày đặc sàn diễn. Các người mẫu xếp hàng ngay ngắn phía bên dưới trên nền nhạc của ca sỹ Elton John đang chơi bản Rocket Man, trong khi tên lửa Chanel cất cánh.

karlLagerfeld

Karl Lagerfeld bước ra sàn diễn với vẻ ngoài quen thuộc.

chanel_fw17

Khách mời trên hàng ghế đầu là những gương mặt đại diện của Chanel: Pharrell Williams, Cara Delevingne và Lily-Rose Depp.

frontrow

lilyrose

Nữ ca sỹ người Pháp – Vanessa Paradis (trái) và con gái Lily-Rose Depp trước giờ diễn.

Xuyên suốt bộ sưu tập là những thiết kế lấy cảm hứng từ thiên hà. Những đôi giày bốt metallic lấp lánh, đầm in họa tiết không gian, vũ trụ…

chanelF17

chanelF17

chanelF17

chanelF17

Karl Lagerfeld với màn chào kết show cùng con trai đỡ đầu – Hudson Kroenig, đang mang chiếc túi mới nhất của Chanel mùa Thu Đông 2017 mang tên Gabriella.

karl

Nguồn : bazaarvietnam.vn