Cặp mẹ con Diệu Hương – Khánh Linh đăng quang quán quân Mom&Kids Icon 2016

Trải qua hơn hai tháng tranh tài đầy sôi nổi và quyết liệt, cặp mẹ con mang SBD 008: Đỗ Diệu Hương – Nguyễn Khánh Linh đã xuất sắc vượt qua hàng trăm cặp thí sinh khác và đạt giải Quán Quân của cuộc thi Mom&Kids Icon 2016 trong đêm chung kết tối qua.

Mom&Kids Icon 2016 là sân chơi chuyên nghiệp đầu tiên dành riêng cho các cặp mẹ con năng động, sành điệu, luôn biết nắm bắt xu hướng mới nhưng vẫn giữ được nét đẹp truyền thống gia đình.

Với thông điệp: “Tôn vinh biểu tượng mẹ và con thời đại mới” – hình thức thi tài mới lạ, Mom&Kids Icon 2016 do công ty TNHH Truyền Thông Ngôi Sao Thời Đại tổ chức hứa hẹn sẽ là sân chơi bổ ích, hấp dẫn, nơi giao lưu, trao đổi và học hỏi giữa mẹ và các bé mỗi dịp hè về.

herstyle.vn-Mom-Kids-Icon-2016-1

Đóng vai trò quan trọng trong đêm chung kết của Mom&Kids Icon 2016 chính là thành phần ban giám khảo gồm: Hoa Hậu TGNV 2010 Diễm Hương, Tiến sĩ tâm lý Huỳnh Văn Sơn, Á khôi công sở Trang Trần, nhà báo Ngô Bích Phượng và chuyên gia đào tạo người đẹp Nguyễn Anh Tuấn.

herstyle.vn-Mom-Kids-Icon-2016-2

herstyle.vn-Mom-Kids-Icon-2016-3

Ngoài ra, đến tham dự Đêm Toả Sáng còn có sự xuất hiện của các nghệ sĩ và người mẫu nổi tiếng như: ca sĩ Cao Mỹ Kim, ca sĩ trẻ Đinh Quốc Anh, quán quân Mẫu Và Tài Năng 2015 Sen Nhi Thu, Á khôi Phương Nam Võ Thuý Vân, Hoa khôi Trương Diễm Trinh, người mẫu My Lê, stylist Huỳnh Quang Nhật, Á hậu Ruby Nhi, ca sĩ Đặng Việt Thái…Đêm chung kết được dẫn dắt bởi MC Phương Uyên.

herstyle.vn-Mom-Kids-Icon-2016-4

herstyle.vn-Mom-Kids-Icon-2016-16

herstyle.vn-Mom-Kids-Icon-2016-5

Đêm chung kết Mom&Kids Icon 2016 diễn ra vô cùng đặc sắc, hoành tráng và ấn tượng với các tiết mục trình diễn trang phục áo dài Minh Thư, trang phục dạo phố Mom&Kids của thương hiệu thời trang Vaninice cùng các phần thi tài năng giàu cảm xúc và đầy tính nghệ thuật đến từ các cặp mẹ con xuất sắc nhất của cuộc thi.
hình

herstyle.vn-Mom-Kids-Icon-2016-8

herstyle.vn-Mom-Kids-Icon-2016-8b

Sau những vòng thi như “chinh phục”, “hội tụ” cùng đêm thi chung kết “tỏa sáng”, ban giám khảo đã tổng kết tất cả số điểm của các cặp thí sinh sau 2 tháng tranh tài và chọn ra top 5 cặp thí sinh có điểm số cao nhất cùng 1 cặp thí sinh được yêu thích nhất thông qua tổng đài tin nhắn bình chọn để tiến thẳng vào vòng thi vòng ứng xử.

Trải qua những phần trả lời câu hỏi ứng xử vô cùng thông minh, khéo léo và giàu ý nghĩa nhân văn, ban giám khảo đã tìm ra được Quán Quân của cuộc thi Mom&Kids Icon 2016, đó là cặp mẹ con mang SBD 008: Đỗ Diệu Hương và Nguyễn Khánh Linh. Diệu Hương hiện đang là một giáo viên, biên đạo múa và con gái Khánh Linh 7 tuổi.

herstyle.vn-Mom-Kids-Icon-2016-10

herstyle.vn-Mom-Kids-Icon-2016-11

Giải Á Quân 1 thuộc về cặp mẹ con mang SBD 006: Kim Ngân Hà – Nguyễn Ngọc Huyền Diệu. Mẹ Ngân Hà hiện đang là Giám đốc thẩm mỹ viện và con gái Huyền Diệu 6 tuổi.

herstyle.vn-Mom-Kids-Icon-2016-12

Và giải Á Quân 2 thuộc về cặp thí sinh với SBD 014: Nguyễn Thị Minh Thiện – Thái Đại Mộc Quế Anh. Mẹ Minh Thiện hiện đang kinh doanh tự do và bé Quế Anh chỉ mới 4 tuổi, là thí sinh nhỏ tuổi nhất cuộc thi.

herstyle.vn-Mom-Kids-Icon-2016-13

Bên cạnh đó, ban tổ chức còn trao tặng 3 giải thưởng phụ. Giải Tài Năng với số điểm cao nhất thuộc về SBD 010: Nguyễn Thị Diễm Phương – Lê Gia Cát Tiên cùng tiết mục múa “Belly Dance” vô cùng xuất sắc. Giải Phong Cách dành cho cặp mẹ con SBD 001: Thạch Thị Hoàng Ngân – Nguyễn Đức Khải Hân. Và cuối cùng, giải “Cặp đôi được yêu thích nhất” cho SBD 016: Đinh Thị Kim Thu – Lê Kiên Cường.

herstyle.vn-Mom-Kids-Icon-2016-14

herstyle.vn-Mom-Kids-Icon-2016-15

herstyle.vn-Mom-Kids-Icon-2016-17

Mom&Kids Icon 2016 đã thực sự thành công rực rỡ, cuộc thi hứa hẹn trong tương lai sẽ trở thành một cầu nối yêu thương và nhân văn, nhằm tôn vinh tình mẫu tử thiêng liêng trong thời đại mới.

Photo: Trần Dũng, Nguyễn Nhân, Quang Tuệ

Nguồn: Cty Truyền Thông Ngôi Sao Thời Đại