Các ngôi sao đằm thắm trong những tà áo dài đương đại Việt Nam

Các ngôi sao hàng đầu như diva Hồng Nhung, ca sỹ Uyên Linh, siêu mẫu Thanh Hằng, hoa hậu Thuỳ Dung… cùng tham dự sự kiện tôn vinh áo dài Việt Nam tại Áo Dài House.

herstyle-com-vn-ao-dai-vn

Tối 26–10–2016, đông đảo các ngôi sao hàng đầu làng giải trí như diva Hồng Nhung, ca sỹ Uyên Linh, siêu mẫu Thanh Hằng, hoa hậu Thùy Dung, Diễm Hương, Phạm Hương, Trúc Diễm, Kathy Uyên, Hạ Vi, Chi Pu… cùng tham dự sự kiện tôn vinh áo dài Việt Nam tại Áo Dài House – 107 Đồng Khởi, Q. 1, TP. HCM.

herstyle-com-vn-ao-dai-vn-12

Hoa hậu Phạm Hương.

herstyle-com-vn-ao-dai-vn-7

Ca sỹ Uyên Linh, nữ ca sỹ Đoan Trang và con gái, diva Hồng Nhung.

Mỗi bộ sưu tập là những tác phẩm nghệ thuật sáng tạo không giới hạn về màu sắc, hình khối và kiểu dáng mà người xem sẽ thấy được hình ảnh người phụ nữ Việt Nam thời nay, tuy luôn làm mới mình để bắt kịp với nhịp sống hiện đại nhưng vẫn giữ được nét truyền thống vốn có.

herstyle-com-vn-ao-dai-vn-9

Diễn viên Kathy Uyên mặc áo dài của Thủy Nguyễn, người mẫu Minh Tú trong áo dài Hà Linh Thư, siêu mẫu Thanh Hằng với thiết kế áo dài của Magonn.

herstyle-com-vn-ao-dai-vn-10

Chi Pu mặc áo dài in họa tiết gà trống và hoa của Thủy Nguyễn.

herstyle-com-vn-ao-dai-vn-8

Hoa hậu Diễm Hương và con trai, hoa hậu Thùy Dung mặc áo dài Hà Linh Thư.

herstyle-com-vn-ao-dai-vn-11

Người mẫu Thùy Trang mặc áo dài của NTK Adrian Anh Tuấn, cặp đôi người mẫu Quỳnh Châu và Quang Hùng.

Áo Dài House là địa điểm giới thiệu và trưng bày nững bộ sưu tập áo dài đẹp nhất của các nhà thiết kế danh tiếng Việt Nam gồm: Sĩ Hoàng, Thủy Nguyễn, Adrian Anh Tuấn, Hà Linh Thư, Chu La, Tùng Vũ, Tú Ngô và Nguyễn Minh Phúc.

herstyle-com-vn-ao-dai-vn-6

Từ trái sang, Sĩ Hoàng, Hà Linh Thư, Tùng Vũ, Adrian Anh Tuấn, Thủy Nguyễn (Thủy Design House), Nguyễn Minh Phúc và Tú Ngô (Magonn), Chula.

Hàng trăm thiết kế áo dài đa dạng về phong cách, kiểu dáng và giá trị được trưng bày trong một không gian kiến trúc Pháp sang trọng, đẳng cấp nằm trên con phố trung tâm Đồng Khởi, Sài Gòn. Đây cũng sẽ là địa điểm giới thiệu những bộ sưu tập áo dài mới nhất của các nhà thiết kế trong nước, giúp công chúng có thể cập nhật được những xu hướng thời trang Áo Dài đương đại Việt Nam.

Ảnh: Lý Võ Phú Hưng, Anh Hùng, Nguyễn Nhất Vũ

Nguồn: bazaarvietnam.vn