Ca khúc của đệ nhất phu nhân Michelle Obama đứng đầu billboard

Chỉ vài giờ sau khi ra mắt, ca khúc This is for my girl do đệ nhất phu nhân Michelle Obama phát hành đã thống lĩnh vị trị số 1 trên bảng xếp hạng Billboard Twitter Realtime Trending 140.

This is for my girls là ca khúc được Đệ nhất phu nhân cho ra mắt nhằm tuyên truyền cho chiến dịchLet Girls Learn được Michelle Obama sáng lập nhằm giúp 62 triệu bé gái có hoàn cảnh khó khăn trên thế giới được đến trường.

herstyle.com.vn-2-michelle-obama

Đệ nhất Phu Nhân Hoa Kỳ Michelle Obama truyền bá chiến dịch Let Girls Learn

Chỉ sau vài giờ, ca khúc đầy ý nghĩa nhân văn này đứng đầu bảng xếp hạng Billboard Twitter Realtime Trending 140. Đây là bảng xếp hạng được cập nhật liên tục theo xu hướng các ca khúc được nghe và chia sẻ trên Twitter.

herstyle.com.vn-missy-zendaya-lea-michele-kelly-rowland-janelle

Các giọng ca góp phần trong ca khúc

Ca khúc do Diane Warren viết lời với sự góp giọng của nhiều giọng ca nữ nổi tiếng như Kelly Clarkson, Missy Elliott, Zendaya, Kelly Rowland, Lea Michele, Janelle Monae, Jadagrace và nhóm nhạc chị em Chloe & Halle. ĐƯợc biết, đây không phải là lần đầu tiên Đệ nhất phu nhân Michelle Obama “lấn sân” sang lĩnh vực âm nhạc và giành được sự chú ý của công chúng. Cuối năm 2012, ca khúc Go to College, một bài hát nhạc rap hài hước có sự góp giọng của Michelle Obama nói về tầm quan trọng của việc học đại học đã trở thành bài hát tạo được tiếng vang lớn.

Qua các hoạt động xã hội tích cực của mình, Michelle Obama đã xây dựng được hình ảnh đẹp trong mắt công chúng khi vừa có thể giúp chồng làm chính trị, vừa là một người mẹ tuyệt vời và tích cực tham gia các hoạt động xã hội dành cho phụ nữ và trẻ em. Độ phủ sóng của đệ nhất nhu nhân có thể nói là không hề kém cạnh người chồng nổi tiếng của mình.

Nhung Nguyen

Nguồn: bazaarvietnam.vn