BTS The book’s story tại The Fashion Show Powered by TRESemmé của Võ Công Khanh

Mở màn show diễn, Võ Công Khanh lại mang đến một thái cực khác: cá tính, thời thượng và ít nhiều mang theo vẻ phong trần, bất cần ở một người trẻ. Lấy cảm hứng từ sách, bộ sưu tập lần này của Võ Công Khanh vẫn mang đậm dấu ấn của anh với họa tiết graphic design.

herstyle.com.vn-BST VO CONG KHANH 63

Không gắn liền với những phom dáng cổ điển, ở bộ sưu tập The book’s story tại The Fashion Show Powered by TRESemmé được Võ Công Khanh cách điệu với hiệu ứng layers, xếp nếp trang phục tinh tế mà cầu kỳ. Những nếp xếp ấy là sự cụ thể hóa những trang sách, nơi đã mang theo các tri thức, giá trị cho cuộc sống từ muôn đời nay. Chất downtown của Võ Công Khanh còn được thể hiện qua cách sử dụng những mảng màu đối lập, bố cục trang phục bất đối xứng tạo nên hiệu ứng thị giác mạnh cho người xem. Đường cắt bén ngót hay cách tạo phom dáng ngẫu hứng cho phần cầu vai, gấu áo là cách để Võ Công Khanh bộc lộ nỗi lòng của một người nghệ sĩ “điên”, không ngần ngại thể hiện bản ngã nhưng cũng nhất mực bay bổng, nên thơ.

herstyle.com.vn-BST VO CONG KHANH 6

herstyle.com.vn-BST VO CONG KHANH 8

herstyle.com.vn-BST VO CONG KHANH 5

herstyle.com.vn-BST VO CONG KHANH 4

herstyle.com.vn-BST VO CONG KHANH 3

herstyle.com.vn-BST VO CONG KHANH 19

herstyle.com.vn-BST VO CONG KHANH 21

herstyle.com.vn-BST VO CONG KHANH 23

herstyle.com.vn-BST VO CONG KHANH 25

herstyle.com.vn-BST VO CONG KHANH 26

herstyle.com.vn-BST VO CONG KHANH 31

herstyle.com.vn-BST VO CONG KHANH 37

herstyle.com.vn-BST VO CONG KHANH 40

herstyle.com.vn-BST VO CONG KHANH 47

herstyle.com.vn-BST VO CONG KHANH 49

herstyle.com.vn-BST VO CONG KHANH 58

herstyle.com.vn-BST VO CONG KHANH 61

Với The book’s story, Võ Công Khanh gửi gắm triết lý mong muốn kết nối những tâm hồn yêu và ‘cảm’ nghệ thuật; giống như sách đã làm chiếc cầu nối giữa các nền văn hoá, giữa con nguời với con người.Hẳn nhiên, kiểu tóc cũng là một điểm nhấn không thể bỏ qua cho lần trình diễn này của Võ Công Khanh. Với kiểu tóc Fearless Tóc Tết Phá Cách với chút phá cách cùng những lọn tóc rơi tự nhiên trên vai kết hợp với sợi bím nhỏ từ đỉnh đầu kéo ra sau, kiểu tóc thể hiện đậm chất phóng khoáng và hiện đại, đậm vẻ thị dân của Võ Công Khanh.

Photo Lý Võ Phú Hưng

Theo phong cách phái đẹp