BST Phi Phạm The Sun Rousers – Những kẻ đánh thức mặt trời.

Trong tiết tấu chậm rãi nhưng không hề rời rạc, bộ sưu tập lần này của Phi Phạm đưa mọi người quay về cổ tích, với những câu chuyện dân gian gắn liền với hình tượng những chú gà, những kẻ đánh thức mặt trời xuyên suốt trong 24 look. Từ cảm hứng về những câu chuyện thần thoại Á Đông, hình ảnh những chú gà với quyền năng vô lượng ấy được Phi Phạm chuyển hóa trong những trang phục 100% tự nhiên như lụa pha và đũi. Kỹ thuật in lụa tinh xảo, thêu đắp hoàn toàn bằng tay đều được Phi Phạm áp dụng để mang đến một bộ sưu tập đúng với tinh thần Fashion is Fearless – Thời trang là vượt qua chính mình.

BST PHI PHAM 73

Đi cùng đó, chất Fearless không chùn bước được Phi Phạm cụ thể hóa trong những đường cắt cúp táo bạo, phom dáng cứng cáp như một cách chuyển tải khí phách, quyền năng của những chú gà, một linh vật với khả năng đánh thức mặt trời. Nguồn năng lượng mạnh mẽ, đánh thức sự sống được Phi Phạm chuyển hóa tài tình thông qua những mảng màu, họa tiết tươi sáng, lấy cảm hứng từ hội họa dân gian.

The Sun Rousers – Những kẻ đánh thức mặt trời thực sự là một bộ sưu tập tràn đầy năng lượng đúng như tên gọi. Ở đó, người ta có thể cảm nhận rõ ràng sự sống, năng lượng tích cực cũng như vẻ khoáng đạt, yêu đời trong từng thiết kế. Đi cùng cảm hứng về những chú gà linh vật, kiểu tóc Fearless tóc cột hoang dã do nhà tạo mẫu nổi danh Hollywood Michael Barnes thiết kế độc quyền cho bộ sưu tập Phi Phạm cũng mang đậm dấu ấn hoang dại ấy. Tính chất Fearless được thể hiện với phần mái phủ gần như nửa khuôn mặt, kết hợp cùng đuôi tóc được thắt thành nhiều đoạn nhỏ giúp tinh thần bộ sưu tập được truyền tải trọn vẹn, đưa người xem hiểu thêm về những giá trị tinh thần hun đúc trong bộ sưu tập.

herstyle.com.vn-BST PHI PHAM 57n

herstyle.com.vn-BST PHI PHAM 60

herstyle.com.vn-BST PHI PHAM 27

herstyle.com.vn-BST PHI PHAM 28

herstyle.com.vn-BST PHI PHAM 46

herstyle.com.vn-BST PHI PHAM 66

herstyle.com.vn-BST PHI PHAM 21n

herstyle.com.vn-BST PHI PHAM 26n

herstyle.com.vn-BST PHI PHAM 25

herstyle.com.vn-BST PHI PHAM 12

herstyle.com.vn-BST PHI PHAM 14

herstyle.com.vn-BST PHI PHAM 1

herstyle.com.vn-BST PHI PHAM 5

herstyle.com.vn-BST PHI PHAM 9

BST PHI PHAM 58

BST PHI PHAM 61n

BST PHI PHAM 71

Theo phong cách phái đẹp