Brad Pitt và Marion Cotillard tình tứ trên poster phim Allied

Bộ phim Allied vừa tung ra poster chính thức với sự xuất hiện đầy tình cảm của tài tử Brad Pitt cùng cô đào người Pháp Marion Cottilard.

Sau khi ra mắt trailer và hình ảnh trong bộ phim Allied, Paramount Pictures vừa phát hành poster chính thức cho bộ phim sắp tới về Thế chiến thứ II với sự tham gia của Brad Pitt và Marion Cotillard. Poster mang phong cách tối giản, u tối làm nổi bật cặp đôi Brad Pitt và Marion đang ngọt ngào nhìn nhau.

Hai tuần trước, đoạn trailer đầu tiên cho bộ phim Allied đã được phát hành đúng lúc thông tin ly hôn của Brad Pitt và Angelina Jolie đang gây sốt và không lâu sau khi tin đồn lan truyền rằng các Brad và bạn diễn của mình, Marion, đã ngoại tình. Tuy Marion Cotillard đã công khai bác bỏ những tin đồn ngoại tình vào ngày hôm sau, và tin tức về vụ việc ly hôn của Brangelina đã lắng xuống kể từ đó, nhưng Allied vẫn còn là một chủ đề tạo được sự quan tâm lớn trong công chúng.

herstyle-com-vn-brad-pitt-marion-cotillard-3

Được đạo diễn bởi Robert Zemeckis, người đứng sau những bộ phim như Forrest Gump và Back to the Future, Allied lấy bối cảnh vào năm 1942 và được dựa trên một câu chuyện có thật thời chiến tranh. Brad Pitt vào vai một sĩ quan tình báo Anh, và Marion Cotillard vào vai một chiến binh kháng chiến Pháp.

herstyle-com-vn-brad-pitt-marion-cotillard-1

Hai nhân vật gặp nhau trong một nhiệm vụ tuyệt mật tại Casablanca. Họ phải giả vờ kết hôn để giữ bí mật. Sau đó, họ gặp lại nhau ở London, và yêu nhau thực sự, nhưng “mối quan hệ của họ đang bị đe dọa bởi những áp lực khắc nghiệt của chiến tranh”, theo mô tả nhà sản xuất.

Nguồn: bazaarvietnam.vn