Biến hóa 5 phong cách trang điểm khác nhau chỉ với 5 sản phẩm

Chỉ với một hộp phấn mắt, một mascara, một phấn má hồng, một chì kẻ mắt và một thỏi son, bạn có thể biến hóa thành 5 phong cách trang điểm khách nhau. Tin được không?

herstyle.com.vn-5-phong-cach-trang-diem-voi-5-san-pham

Là một cô gái, tôi chưa bao giờ hết hào hứng với chuyện mua sắm các sản phẩm làm đẹp, từ dưỡng da các thể loại cho đến makeup. Dù đã có hàng đống những cây son cùng màu, tôi vẫn sẵn sàng rút ví cho một cây với gam màu tương tự, đơn giản vì hôm ấy, tôi cảm thấy cần phải mua cho mình một món đồ đẹp đẽ.

Vào những ngày đầu năm, tôi tin đây là khoảng thời gian phù hợp để bạn điểm danh lại những chiến lợi phẩm đã tích góp trong suốt 365 ngày qua. Bạn sẽ giống như tôi, ngạc nhiên vì có những sản phẩm chúng ta sử dụng thường xuyên như thể sợ chúng đột nhiên biến mất vào bất kì lúc nào, và tất nhiên sẽ có cả những thứ được mua chỉ để thử nghiệm theo một phong cách thú vị nào đấy, từ một beauty blogger chúng ta theo dõi trên Youtube, nhưng thật tiếc vì đến giờ chúng vẫn chưa được lôi ra khỏi hộp.

Thật ra thì, các cô gái xinh đẹp của tôi ơi, chúng ta không cần phải có cả một tủ đồ trang điểm như chuyên gia để có thể tạo cho mình nhiều phong cách khác nhau. Nếu bạn vẫn chưa hiểu ý của tôi, hãy xem chuyên gia trang điểm Brit Cochran biến hoá 5 phong cách trang điểm khác nhau chỉ với 5 sản phẩm: một hộp phấn mắt, một mascara, một phấn má hồng, một chì kẻ mắt và một thỏi son.

Mascara cho đôi mắt mèo thêm sắc sảo

herstyle.com.vn-mat-meo-ca-tinh

Nếu đột nhiên muốn mình trông cá tính hơn, đôi mắt mèo chính là lựa chọn tuyệt vời. Đầu tiên, bạn sử dụng màu nude để đánh toàn bộ bầu mắt. Tiếp đến, dùng màu đen để tạo hình mắt mèo. Nhớ tô cho cả viền mắt dưới. Cuối cùng, dùng mascara chuốt mi để hoàn thành cái nhìn cá tính.

Phấn má hồng cho gương mặt tràn đầy sức sống

herstyle.com.vn-trang-diem-hong-hao-tuoi-tan

Chẳng cô gái nào bước ra đường mà muốn mình trông như thể đã mất ngủ đêm qua, tôi hiểu cảm giác đó. Để gương mặt luôn sáng và tươi tắn, Brit Cochran khuyên bạn nên sử dụng cùng tông màu hồng nhẹ cho cả mắt và má hồng. Đừng quên đường viền mí mắt để đôi mắt sắc sảo hơn.

Chì kẻ mắt cho cái nhìn tinh nghịch, lạ lẫm

herstyle.com.vn-trang-diem-phong-cach-tinh-nghich

Bạn đã chán với cách trang điểm an toàn hằng ngày? Dùng chì kẻ mắt và tạo cho mình một vẻ ngoài thật khác lạ. 2 đường viền mí mắt, thêm điểm nhấn ở đuôi mắt dưới. Bây giờ hãy bước ra đường và tận hưởng cảm giác thích thú khi người khác bị thu hút bởi sự thay đổi này của bạn.

Mắt khói quyến rũ

herstyle.com.vn-trang-diem-mat-khoi

Tùy vào tông màu mà bạn muốn, hãy đánh theo nguyên tắc sau: dùng tông sáng nhất phủ lên toàn bộ bầu mắt. Tiếp theo là tông màu trung bình, tán lên 2 phần 3 từ đuôi mắt vào. Cuối cùng là tông màu đậm nhất, nhấn ở phần đuôi mắt, sau đó tán vào khoảng 1 phần 3.

Son đỏ cho đôi môi gợi cảm

trang-diem-moi-do-goi-cam

Việc trang điểm của bạn sẽ chưa hoàn thành nếu như bạn không đánh son. Nếu để chọn một điểm nhấn trên gương mặt, tôi sẽ chọn đôi môi. Ai lại có thể làm ngơ một khuôn mặt rạng rỡ với đôi môi đỏ căng mọng, mềm mượt?

Theo refinery29

Nguồn: herworldvietnam.vn