Bí quyết chọn trang phục sành điệu, phù hợp với mọi vóc dáng

Chỉ cần lựa chọn những trang phục phù hợp sẽ giúp bạn trở nên quyến rũ hơn

Có rất nhiều trang phục thời trang được bày bán sẵn trên thị trường. Nhưng trước khi bạn quyết định mua kiểu đồ nào điều quan trọng là bạn phải biết cách chọn đúng item phù hợp với vóc dáng. Hãy tận dụng tối đa những điểm mạnh và có thể che giấu những khiếm khuyết của cơ thể.

Cánh tay to

Bạn có bờ vai rộng hay cánh tay to bạn không cần quá lo lắng. Những kiểu áo ren quyến rũ hoặc trang phục với phần cánh tay suông rộng sẽ khá thời trang mà vẫn phù hợp nhé.

herstyle.com.vn-chon-trang-phuc-phu-hop-voi-voc-dang-

herstyle.com.vn-chon-trang-phuc-phu-hop-voi-voc-dang-1

Bụng ngấn mỡ

Những ngấn mỡ thừa vùng bụng luôn là nỗi lo lắng của nhiều cô nàng. Tuy nhiên lựa chọn trang phục phù hợp có thể giúp bạn che được khuyết điểm cơ thể. Bạn có thể nhìn quyến rũ hơn với các kiểu áo, váy suông.

herstyle.com.vn-chon-trang-phuc-phu-hop-voi-voc-dang-2

herstyle.com.vn-chon-trang-phuc-phu-hop-voi-voc-dang-3

Hông và đùi lớn

Bạn gái có dáng quả lê với phần hông lớn hay đôi chân không được thon gọn thì lựa chọn tốt nhất sẽ là những kiểu váy midi dáng xòe, hãy tránh xa những kiểu váy ôm body nhé. Một chiếc váy liền hoặc chân váy chữ A sẽ là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn.

herstyle.com.vn-chon-trang-phuc-phu-hop-voi-voc-dang-4

herstyle.com.vn-chon-trang-phuc-phu-hop-voi-voc-dang-5

Vóc dáng nhỏ nhắn

Nếu bạn sở hữu một vóc dáng nhỏ nhắn bạn hoàn toàn có thể khắc phục khuyết điểm cơ thể với các kiểu váy mini, váy ngắn hoặc thậm chí là kiểu váy midi nhé. Những kiểu váy này sẽ giúp bạn “kéo dài đôi chân“.

herstyle.com.vn-chon-trang-phuc-phu-hop-voi-voc-dang-6

herstyle.com.vn-chon-trang-phuc-phu-hop-voi-voc-dang-7

Những cô nàng khẳng khiu

Những cô nàng cò hương hoặc bạn gái có cơ thể khẳng khiu luôn áo ước có những đường cong quyến rũ. Rất đơn giản có rất nhiều trang phục giúp bạn che khuyết điểm này hơn nữa còn tạo ảo giác về những đường cong cơ thể nhé. Bạn hãy chọn váy, quần cạp cao và nhớ tạo điểm nhấn cho vòng eo.

herstyle.com.vn-chon-trang-phuc-phu-hop-voi-voc-dang-8

herstyle.com.vn-chon-trang-phuc-phu-hop-voi-voc-dang-9

Mai Mai/Theo Khỏe & Đẹp /phunutoday