Bếp trưởng Ittipol Samran thổi hồn vào những món ăn hương vị Pháp mùa Giáng Sinh

Nhà hàng Stellar sở hữu không gian thoáng đãng giữa một Sài Gòn hoa lệ. Kiến trúc đậm chất châu âu với điểm nhấn là dãy hành lang cổ điển, phong cách “Winter graden” thể hiện rõ khu vườn xanh, đài phun nước tạo cảm giác thư thái. Thưởng thức tinh hoa nền ẩm thực Pháp từ bàn tay tài hoa của bếp trưởng nổi tiếng với ly vang nồng nàn trong không gian sang trọng.

Đón Giáng Sinh với set menu hấp dẫn và giá ưu đãi

Ittipol Samran được biết đến với cương vị bếp trưởng tại nhà hàng Stellar Thảo Điền, ông kiến tạo và thực hiện một thực đơn đặc sắc phong phú. Với tài năng bẩm sinh về thưởng thức, chế biến các món ăn, đồng thời có niềm đam mê và yêu mến ngành ẩm thực, Ittipol Samran đã gây dựng tên tuổi gắn liền với những tinh hoa ẩm thực Châu Âu nói chung và ẩm thực Pháp nói riêng.

Không gian sang trọng đậm chất Châu Âu giữa lòng Sài Gòn

Khởi nghiệp cách đây 25 năm, công việc đầu tiên là phụ việc cho một nhà hàng Pháp tại Bangkok, tại đây ông nhận thấy niềm đam mê với các món ăn, cùng với nguồn nguyên liệu khu vực nhiệt đới vô cùng phong phú, sẽ là cơ hội cho ông nghiên cứu sáng tạo thêm nhiều món ăn mới. Dưới sự chỉ dạy nghiêm túc và tận tình với Star Michelin về những kỹ thuật nấu nướng đỉnh cao, đây là bệ phóng cho những bước tiến sau này trong ngành ẩm thực của Ittipol Samran. Thời gian đó, ông học và tiêp cận nhiều nền ẩm thực thế giới, đặc biệt ông quan tâm và thích thú với tinh hoa nghệ thuật ẩm thực Pháp. Ngoài việc tạo ra các món ăn ngon, trình bày tinh tế, việc bảo quản, chế biến và am hiểu nguồn nguyên liệu được ông trao dồi kiến thức trong khoảng thời gian trải nghiệm tại học viện nghiên cứu bò tại Singapore.

Tôm hùm đút lò kiểu Thermidor

Grilled Kurobuta pork salad

Trong suốt những năm tháng ông Ittipol Samran làm nghề đầu bếp tại Bangkok, cơ hội làm việc và thăng hoa sáng tạo các món ăn tại những nhà hàng Pháp, nhà hàng Italy nổi tiếng như: Le Vendome, La Grande Perle… Ngoài ra, được sự tin tưởng, ông đã trình diễn cũng như đảm nhiệm thực hiện các bữa ăn, buổi tiệc dành cho những chính khách. Ông luôn tìm ra những công thức mới tạo ra các món ăn ngon, kết hợp từ nhiều nền ẩm thực khác nhau và biết cách làm cho các nguyên liệu hay gia vị trở nên hài hòa.

Súp nấm

Tại Stellar, thực khách sẽ đắm chìm trong không gian sang trọng, thưởng thức tay nghề vị bếp trưởng nổi tiếng Ittipol Samran, những món ăn hấp dẫn từ gia vị tới việc trình bày thịnh soạn. Khi nhắc đến ẩm thực Pháp, không ai quên bánh mì Bagguette, hay những món ăn được chế biến từ gan ngỗng, cá hồi, phomai và kết hợp cùng hương vị vang nồng nàn danh tiếng. Nguồn nguyên vật liệu nhập khẩu mang tính địa phương như phomai của vùng Brie của Pháp, xúc xích Salami có xuất xứ từ thành phố Milano nước Ý, hay thịt heo Kurobuta. Và cơ hội gặp gỡ và nghe những chia sẻ về công việc nấu nướng từ bếp trưởng hoà nhã và vui tính.

Các loại rượu vang hảo hạng

Stellar mang đến một kiến trúc cổ điển và không gian sang trọng, hướng đến sự hoàn mỹ trong việc thưởng thức món ăn, nhằm đem lại sự thăng hoa trong cảm xúc và mỹ vị cho thực khách.

Stellar Restaurant
Open 11:00am – 10:30pm
43 Trần Ngọc Diện, Thảo Điền, Quận 2, Tp. HCM
Hotline : 028 3744 5115
Web: www.stellar.com.vn
FB: www.facebook.com/stellarrestaurant2017

Theo: PCPĐ