Bắt đầu kinh doanh với số vốn 2,5 triệu đồng, mẹ 2 con đổi đời

Cô gái trẻ liều mình kinh doanh online chỉ với 2,5 triệu đồng tiền vốn đã thành công kiếm lại gấp 10 lần.

Bùi Mai (28 tuổi) sinh sống tại Ninh Bình, trước đây cô là lễ tân công ty, đồng lương chỉ vừa đủ sống.

Sau khi sinh bé thứ 2, kinh tế gia đình bắt đầu khó khăn hơn. Vì phải ở nhà chăm con nhỏ, Mai quyết định nghỉ làm và tìm hướng khác kinh doanh.

Rồi Mai biết đến Hanayuki, tin tưởng về hiệu quả sản phẩm Mai đánh liều dùng 2,5 triệu tiền tiết kiệm riêng để làm vốn nhập hàng.

Mới bắt đầu kinh doanh Mai gặp rất nhiều khó khăn, chồng và gia đình chồng không ủng hộ nên bà mẹ 2 con phải giấu sản phẩm dưới gầm giường.

Chồng đi làm xa, sức khoẻ yếu sau sinh cộng thêm phải một mình chăm sóc 2 con nhỏ, nhiều khi Mai muốn bỏ cuộc.

Nhưng Mai nghĩ lại, cô không thể dừng lại tại đây, cô cần tiền để trang trải cuộc sống để 2 đứa trẻ có điều kiện tốt hơn.

Mai nhớ lại lúc mới kinh doanh, do chưa có kinh nghiệm và tư vấn chưa tốt nên cô bị khách trả hàng.

Nhưng may mắn cô được sự động viên của trưởng nhóm Mỹ Hà và các chị em cùng hệ thống, Mai dành thời gian học hỏi nhiều hơn, kiên trì với quyết định của mình.

Từ mức lấy sỉ thấp nhất là 5 sản phẩm, sau gần 2 năm kinh doanh Mai đã trở thành nhà phân phối Hanayuki khu vực phía Bắc với lượng nhập 5000 sản phẩm.

Hiện tại, Mai cũng đang phát triển hệ thống cho riêng mình với hơn 50 bạn. Mai muốn giúp đỡ và truyền lại những gì mà cô học hỏi được cho họ, để họ có cơ hội đổi đời như cô.

Giờ đây, gia đình và chồng đều hết lòng ủng hộ Mai trong kinh doanh. Hai đứa con cô được hưởng điều kiện học tập tốt nhất.

Theo: Phongcachphaidep