Bản lĩnh cô kế toán bỏ việc kiếm thu nhập khủng nhờ SkinAZ

“Làm phụ nữ ai cũng mong muốn được làm chủ cuộc đời mình và Skinaz đã giúp tôi làm được điều đó” – Tuyền Dương tâm sự.

Có bao giờ bạn can đảm từ bỏ một công việc ổn định với mức lương thuộc loại khá để đi kinh doanh online chưa? Hẳn là đại đa số không ai dám cả! Nhưng, Tuyền Dương, cô gái trẻ đã từ bỏ công việc kế toán của mình để “nên duyên” với Skinaz và mang về cho mình mức thu nhập “khủng”.

Tuyền là một cô gái nhỏ mang nét đẹp tự nhiên của con gái Tây Nguyên nhưng lại không kém phần mạnh mẽ và hiện đại. Trái với vóc dáng nhỏ nhắn tưởng chừng mong manh dễ vỡ đó thì tâm hồn cô gái này lại vô cùng mạnh mẽ và kiên cường.

Trong khi ai cũng mong tìm được cho mình công việc ổn định thì đối với Tuyền, cô luôn giữ vững lối suy nghĩ “là con gái không những phải xinh đẹp mà còn phải độc lập về tài chính”.

Cô tâm sự: “Ban đầu khi tôi nói muốn nghỉ việc để kinh doanh online, mọi người trong gia đình ngăn cản! Nhưng mình đã thuyết phục gia đình và rồi họ cũng ủng hộ Tuyền đi theo con đường kinh doanh online”.

Biết đến Skinaz là do một người bạn giới thiệu, nhưng lúc ấy Tuyền chỉ mua dùng cho bản thân. Qua một thời gian sử dụng Skinaz, Tuyền đã hoàn toàn bất ngờ về hiệu quả mà sản phẩm này mang lại. Cô cảm thấy làn da mình cải thiện đáng kể, tươi trẻ và đầy sức sống hơn.

Chính vì vậy, cô nảy ra ý tưởng làm đại lý cho Skinaz, vừa để thỏa lòng đam mê với kinh doanh online vừa mang sản phẩm chất lượng này đến gần hơn với các khách hàng có nhu cầu.

Một lý do khác để nữa khiến cô chọn Skinaz bởi vì đây là một thương hiệu uy tín của Hàn Quốc với các thành phần tự nhiên, an toàn cho người dùng và đúng với mong muốn của cô là làm đẹp cho phái nữ.

Mặc dù chưa qua kinh doanh online lần nào nhưng cô sẵn sàng đánh cược với cuộc đời mình. Cô tìm tòi về cách giao hàng, nhận hàng cũng như phân biệt hàng thật, hàng giả nhằm mang đến những điều tốt nhất cho những khách hàng của mình.

Thời gian đầu khi bán rất khó khăn, bởi chưa có lượng khách ổn định cũng như còn nhiều bỡ ngỡ. “Không bỏ cuộc” là châm ngôn sống của cô, chính nhờ sự kiên trì ấy và rồi cái gì đến cũng đến.

Người ta vẫn thường hay nói “nghề chọn mình” và đúng với điều đó, Skinaz đã chọn Tuyền. Hiện nay, tổng thu nhập của cô lên đến con số hàng trăm triệu/ tháng. Một con số mà trước đây khi làm kế toán cô vẫn hằn mơ ước một lần được chạm tới.

Khoảng một thời gian sau khi kinh doanh online ổn định, cô lấy chồng và mua được cho gia đình nhỏ của mình một ngôi nhà tại Đà Nẵng. Cũng từ đấy, cô trở thành nhà phân phối độc quyền của miền Trung và trong tương lai phạm vi này sẽ còn mở rộng hơn nữa.

Hiện nay, hệ thống đại lý của Tuyền đã có một đội team vững mạnh luôn được vinh danh và đứng trong top 10 của hệ thống Skinaz. Cô cảm thấy thật may mắn vì nếu trước kia cô bỏ cuộc thì sẽ không phải là Tuyền của ngày hôm nay. Và còn may mắn hơn nữa khi cô đã chọn Skinaz.

Cuối cùng, cô có lời nhắn nhủ đến tất cả mọi người nếu có ý tưởng kinh doanh Skinaz hoặc mong muốn tìm được cuộc sống ổn định với mức thu nhập “khủng” thì hãy mạnh dạn hợp tác cùng với cô. Vì cuộc đời chỉ có một nên cứ thử đi xem nào!

Các bạn nếu muốn tìm mua sản phẩm của Skinaz cao cấp hoặc muốn đăng ký làm đại lý xin vui lòng liên hệ với Tuyền qua trang Facebook cá nhân: Tuyền Dương hoặc trực tiếp qua zalo 0935.302.199.

Theo PCPĐ