The Bachelor – anh chàng độc thân đã đến Việt Nam

The Bachelor, hành trình tìm kiếm tình yêu đích thực của một Anh Chàng Độc Thân lý tưởng – format hẹn hò hấp dẫn nhất mở đăng ký tuyển sinh tại Việt Nam.

The Bachelor – Anh Chàng Độc Thân – chương trình truyền hình hẹn hò thực tế hấp dẫn và ăn khách nhất thế giới đã chính thức đến Việt Nam. Được mua bản quyền từ Warner Bros, chương trình sẽ được phối hợp sản xuất tại Việt Nam bởi bốn công ty Happy Canvas Film, Multimedia JSC., Big Cat Entertaiment và Fusion3Media. Chương trình dự kiến sẽ bao gồm 14 tập, phát sóng hàng tuần trong năm 2018 trên kênh truyền hình HTV7. Hiện tại, The Bachelor Vietnam đang chính thức mở cửa nhận hồ sơ từ ngày 9/3/2018 cho các anh chàng và cô nàng độc thân với thể lệ đăng ký tại website: www.thebachelorvietnam.com hoặc Facebook: www.facebook.com/BachelorVietnam

The Bachelor, phiên bản tại Việt Nam với tên gọi: “Anh Chàng Độc Thân” sẽ là hành trình của 1 anh chàng độc thân và 25 cô gái đi tìm tình yêu đích thực của đời mình. Nhân vật trung tâm là một “anh chàng độc thân” hội tụ đủ những yếu tố cuốn hút sẽ hẹn hò và trải qua những thứ thách cùng 25 cô gái để tìm ra người mà mình muốn gắn bó nhất. Mỗi tập, sau những phần hẹn hò lãng mạn và không kém phần kịch tính, một “buổi lễ hoa hồng” sẽ diễn ra, nơi “anh chàng độc thân” trao hoa cho những cô gái mà anh muốn tiếp tục đồng hành, các cô gái không nhận được hoa sẽ bị loại. Trong suốt hành trình, các cô gái cũng có thể đưa ra những quyết định riêng của mình và có quyền rời khỏi chương trình bất kỳ lúc nào nếu “anh chàng độc thân” này không phù hợp với mình. Các tập cuối cùng sẽ là những tập kịch tính nhất khi hành trình rút lại còn khoảng 4 cô gái được loại dần cho đến tập cuối, khi màn cầu hôn lãng mạn được diễn ra giữa “anh chàng độc thân” và cô gái chiến thắng.

20180308 The Bachelor hinh 01

Chúng tôi rất vinh dự khi nhận được sự tin tưởng, hợp tác từ Warner Bros để mang một trong những show truyền hình thực tế hấp dẫn nhất mọi thời đại về Việt Nam”, Don Le – giám đốc sản xuất “The Bachelor Vietnam – Anh chàng độc thân” cho biết. “Đội ngũ sản xuất của chúng tôi là những cái tên đầy kinh nghiệm từ Multimedia JSC, Happy Canvas Films, Big Cat Entertaiment, Fusion3Media và tất cả điều rất hào hứng bắt tay vào dự án thú vị này. Việt Nam đã có khá nhiều chương trình thực tế, gameshow về hẹn hò nhưng tôi tin The Bachelor với format hấp dẫn và sức sống lâu đời, đồng thời có thể gọi là “anh cả” của các show hẹn hò trên thế giới với sức hấp dẫn riêng độc đáo. Chúng tôi rất hào hứng chờ đợi những cái tên ghi danh vào show, cũng như phản hồi, sự đón nhận của khán giả đối với The Bachelor Vietnam.

Chia sẻ về điều này, bà Trang Lê – Tổng đạo diễn đồng thời là Tổng Giám Đốc Công ty MultiMedia JSC cho biết: “Chúng tôi rất hân hạnh khi trở thành đồng sản xuất của chương trình The Bachelor. Với kinh nghiệm đã từng sản xuất nhiều chương trình thực tế hàng đầu Việt Nam như Vietnam Next Top Model, Đồ Rê Mí, Vietnam Project Runway, MultiMedia JSC sẽ nổ lực hết mình để tiếp tục mang đến một chương trình thực tế The Bachelor đầy thú vị cho khán giả, đặc biệt là dành cho những khán giả trẻ”.

Vòng sơ tuyển (casting) toàn quốc của “The Bachelor Vietnam – Anh Chàng Độc Thân” sẽ được diễn ra vào đầu tháng 4 tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh để tìm ra những ứng viên phù hợp nhất cho chương trình. “Anh Chàng Độc Thân” mà chương trình tìm kiếm là một người đàn ông trong độ tuổi từ 27-45 với ngoại hình điển trai, tính cách mạnh mẽ, thành công trong cuộc sống, trân trọng và yêu thương phụ nữ từ những yếu tố bên trong. Bên cạnh đó, các ứng viên nữ từ 19 tuổi trở lên có cá tính, tự tin vào sức hấp dẫn của chính mình, mong muốn chinh phục “anh chàng độc thân” và tìm kiếm tình yêu đích thực cũng có thể ghi danh vào vòng sơ tuyển (casting). Ngày casting sẽ được thông báo trực tiếp đến các ứng viên đăng ký và trên Fanpage www.facebook.com/bachelorvietnam, website: www.thebachelorvietnam.com. Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ hotline 09678 666 30.

Theo : herworldvietnam