Angelina Jolie không quay lại với Brad Pitt vì đang hẹn hò với Johnny Depp?

Tờ Star tiết lộ, Angelina Jolie và Johnny Depp thường hẹn hò tại hòn đảo riêng của nam tài tử.

Theo nguồn tin từ tạp chí Star, không hề có chuyện Angelina Jolie và Brad Pitt quay lại với nhau bởi người đẹp đã tìm được tình mới.

Theo Star, hiện tại Angelina Jolie đang hẹn hò với Johnny Depp. Tạp chí này còn khẳng định nguyên nhân Angelina Jolie hẹn hò với Johnny Depp là để trả thù chồng cũ. “Sự việc ngày càng nóng lên khi Angelina Jolie và Johnny Depp bất ngờ đến với nhau trong một mối tình bí mật đầy nóng bỏng”.

Angelina Jolie không quay lại với Brad Pitt vì đang hẹn hò với Johnny Depp? - Ảnh 1.

Được biết, Angelina Jolie và Johnny Depp từng hợp tác với nhau trong bộ phim The Tourist cách đây 7 năm trước.

Nguồn tin của Star cho biết hiện tại Johnny và Amber Heard đã hoàn tất chuyện ly hôn từ hồi tháng 1 và hiện tại Angie với Brad cũng đang xúc tiến cho việc ly hôn một cách nhanh nhất.

Theo Star, sau khi nghe Angelina Jolie và Brad chia tay, báo chí Hollywood đã có khá nhiều bài viết đùa cợt rằng Johnny sẽ là người tiếp theo mà người đẹp hẹn hò. Sau khi đọc được những bài viết đó, Johnny đã liên lạc với Angelina Jolie đề đùa giỡn về điều này.

Và những tin nhắn qua lại khiến cả hai thân mật hơn, thậm chí Angie còn chủ động mời Johnny đến nhà mình.

Tờ Star còn khẳng định, Angelina Jolie và Johnny chính thức qua lại được khoảng 1 tháng.

Nguồn tin của Star còn cho biết, cả hai thường hẹn hò ở những nơi hẻo lánh, thậm chí là ở hòn đảo riêng của Johnny Depp nên truyền thông hoàn toàn bó tay.

Angelina Jolie không quay lại với Brad Pitt vì đang hẹn hò với Johnny Depp? - Ảnh 2.

Gossipcop phủ nhận hoàn toàn chuyện hẹn hò của Johnny Depp và Angelina Jolie.

Đáp lại câu chuyện của Star, trang Gossipcop đã lập tức đăng bài phản bác.

Theo Gossipcop thông tin của Star không hề chính xác. Họ khẳng định Johnny Depp và Angelina Jolie từ trước đến nay chưa bao giờ qua lại.

“Hoàn toàn sai lệch”, một nguồn tin gần gũi với Depp chia sẻ độc quyền cho Gossip Cop cho biết.

Gossipcop còn cho rằng tạp chí Star từ trước đến nay vẫn đưa tin sai lệch về Depp. “Đơn cử là hơn một năm trước, Star đăng bài cho rằng Amber Heard có bầu với Depp dù hai người đã ly thân. Nhưng sự thật thì không phải như vậy. Tương tự, việc Star tự dưng “móc nối” Depp với Jolie mới đây cũng chỉ là dối trá”, tờ Gossipcop cho biết.

Angelina Jolie không quay lại với Brad Pitt vì đang hẹn hò với Johnny Depp? - Ảnh 3.

Thông tin Brad Pitt qua lại với Ruth Negga được tờ Radar Online chia sẻ.

Cùng lúc đó, trang Radaronline lại khiến người hâm mộ xoay như chong chóng bằng thông tin Brad Pitt đang vui vẻ bên mình mới là nữ diễn viên người Ireland – Ruth Negga.

Theo Radar Online Rrad Brad Pitt rất yêu mến Ruth, cả hai đã nhiều lần dùng bữa cùng nhau tại nhà riêng của Brad ở Los Feliz

“Brad cực kỳ khắt khe về người mà anh ta sẽ hợp tác, nhưng ở Ruth, anh tìm thấy một tâm hồn đồng điệu, một người kích thích trí tuệ của anh, và hiểu được những gì anh muốn thể hiện qua các vai diễn trong phim”, Radar Online chia sẻ.

Angelina Jolie không quay lại với Brad Pitt vì đang hẹn hò với Johnny Depp? - Ảnh 4.

Theo Radar Online, việc hợp tác cùng nhau giúp Brad Pitt và Ruth Negga giúp họ có cơ hội tìm hiểu nhau hơn. Trong khoảng thời gian Brad Pitt khủng hoảng sau khi chia tay Angelina Jolie chính Ruth Negga là người bên cạnh động viên anh

Nguồn: Star, Gossipcop, Radaronline