ANCARAT ra mắt cửa hàng trang sức phong thủy đầu tiên tại Hà Nội

Hôm qua, nhãn hàng ANCARAT đã ra mắt cửa hàng thứ 3 tại 396 Xã Đàn, phường Nam Đồng, Hà Nội trong chuỗi của hàng của mình.
Đây là một trong những cửa hàng trang sức vàng phong thủy đầu tiên tại Hà Nội với các dòng sản phẩm như: tỳ hưu, mười hai con giáp, tượng Phật, vòng đeo gỗ trầm bảo trợ sức khỏe… Tất cả đều được thiết kế bằng nguyên liệu vàng 24k, đá quý, trầm hương nhiều năm tuổi.

herstyle.com.vn-ancarat-khai-truong-1
Dịp khai trương cửa hàng thứ 3 này, Vân Hugo sẽ chính thức là đại diện thương hiệu ANCARAT tại Việt Nam.

Trước địa chỉ 396 Xã Đàn, ANCARAT đã có 2 cửa hàng trang sức phong thủy tại 269D Nguyễn Trãi, phường Nguyễn Cư Trinh, quận I, thành phố Hồ Chí Minh và 70 Hậu Giang, Phường 6, quận 6, thành phố Hồ Chí Minh.

Tại 396 Xã Đàn, ANCARAT sẽ giới thiệu 4 dòng sản phẩm chính là trang sức phong thủy theo tuổi với biểu tượng 12 con giáp. Tuy nhiên, những con giáp này được chế tác theo phong cách mới, rất phù hợp cho các bạn trẻ. Với hình con giáp theo tuổi, người mua có thể đeo cổ hoặc dùng dây tết để đeo tay.

Sản phẩm tượng Phật với hơn 10 thế thiền khác nhau, đầu Phật, tay Phật… bằng vàng cùng là dòng sản phẩm được ANCARAT chú ý. Hơn 50 mẫu hàng dành cho những khách hàng

Đá phong thủy cũng là một sản phẩm được đầu tư thiết kế tại cửa hàng. Khác với đá phong thủy kích thước lớn, để bàn, phục vụ các nhà hàng, văn phòng… đá phong thủy ANCARAT lại được chế tác thành những hạt vòng đeo tay, đeo cổ. Khách hàng khi mua sản phẩm sẽ được tư vấn để chọn loại đá, màu đá, số đá trong mỗi vòng để phù hợp nhất với tuổi, mệnh.

Bên cạnh đá, gỗ quý trầm hương, gỗ sưa hàng chục năm tuổi cũng được thiết kế để đeo tay. Với mỗi vòng 17 viên tương đương chữ sinh. Đối với vòng gỗ trầm hương, có những vòng được chế tác từ gỗ sưa trăm năm tuổi, được bịt vàng miếng gỗ lên tới 50 – 100 triệu đồng.

Nhân ngày 20/11, cửa hàng cũng ra mắt sản phẩm bút Kim Long (hình 1 con rồng nổi) giá 850.000 đồng và bút máy Song Long (hình 2 rồng nổi) giá 1.999.000 đồng.

Phạm Hưng / Thông tin được cung cấp bởi ANCARAT