Ai cũng bất ngờ khi Adriana Lima thông báo thời gian “nghỉ hưu” show Victoria’s Secret

Mới đây, Adriana Lima – “chị đại” của dàn thiên thần đã trả lời phỏng vấn về vấn đề này.

Adriana Lima được biết đến là “chị đại” của dàn thiên thần, Người đẹp 35 tuổi đã làm thiên thần suốt từ năm 2000 đến nay. Đường cong cơ thể tuyệt mỹ với chiều cao 1m78 cùng các số đo 86.5-58.5-84, những bước đi vững chãi đầy cuốn hút, Adriana Lima làm mê mẩn giới mộ điệu và nhanh chóng trở thành gương mặt “đinh” của sự kiện nội y sexy bậc nhất hành tinh này. Siêu mẫu 2 con là người mở màn cho Victoria’s Secret show vào những năm 2003, 2007, 2008 và 2010, từng 3 lần vinh dự mặc Fantasy bra – thiết kế nội y đắt giá nhất buổi diễn.

Ai cũng bất ngờ khi Adriana Lima thông báo thời gian nghỉ hưu show Victorias Secret  - Ảnh 1.

Adriana Lima thực sự tỏa sáng tại show diễn năm 2008 khi khoác lên mình chiếc “Black Diamond Fantasy Miracle Bra” trị giá 5 triệu USD (tương đương 110 tỉ VNĐ), được làm từ 3.575 viên kim cương đen, 117 viên kim cương tròn và 34 viên hồng ngọc. Chiếc bra được thiết kế bởi thợ kim hoàn Martin Katz.

Ai cũng bất ngờ khi Adriana Lima thông báo thời gian nghỉ hưu show Victorias Secret  - Ảnh 2.

Năm 2011 Adriana Lima là người mẫu đã trình diễn chiếc “Bombshell Fantasy Bra” trị giá 2 triệu USD (tương đương 45 tỉ VNĐ), được làm từ hơn 3.000 viên kim cương trắng, lam ngọc bích và hoàng ngọc hình trái xoan. Sáu thợ thủ công lành nghề đã phải mất 1.500 giờ làm việc để hoàn thành chiếc bra.

Ai cũng bất ngờ khi Adriana Lima thông báo thời gian nghỉ hưu show Victorias Secret  - Ảnh 3.
 
Ai cũng bất ngờ khi Adriana Lima thông báo thời gian nghỉ hưu show Victorias Secret  - Ảnh 4.

Nét đặc biệt của show diễn năm 2014 là sự xuất hiện của tận hai bộ “Fantasy Bra”. Với tổng trị giá 2 triệu USD (tương đương 45 tỉ VNĐ), cặp “Dream Fantasy Bra” được làm từ hơn 16.000 viên kim cương, hồng ngọc và bích ngọc. Adriana Lima và Alessandra Ambrosio là hai người mẫu đã trình diễn cặp bra này.

Ai cũng bất ngờ khi Adriana Lima thông báo thời gian nghỉ hưu show Victorias Secret  - Ảnh 5.

Những hình ảnh hồi mới gia nhập dàn mẫu VS của Adriana Lima.

Mặc cho sự xuất hiện của nhiều mẫu trẻ, sau 15 năm đứng trên sàn diễn của các thiên thần này, Adriana Lima vẫn tỏa sáng, quyến rũ và được lòng người hâm mộ. Mới đây, trong 1buổi phỏng vấn, người đẹp có chia sẻ rằng: “Tôi vẫn sẽ diễn nội y đến 40 tuổi”. Cô cũng nói thêm rằng: “Mục tiêu của tôi là tiếp tục tham gia các show thời trang cho đến khi tôi 40 tuổi, ít nhất là thế, nhưng nếu cơ thể của tôi vẫn giữ vững được phong độ thì tôi sẽ còn tiếp tục trình diễn”.

Ai cũng bất ngờ khi Adriana Lima thông báo thời gian nghỉ hưu show Victorias Secret  - Ảnh 6.
 

Từ năm 2000 tới nay, cô chỉ vắng mặt trong 1 show Victoria’s Secret vào năm 2009 vì lúc đó mới sinh con. Năm nay, các fan vẫn sẽ được xem “chị đại” trình diễn Victoria’s Secret Fashion Show tại Thượng Hải. Còn tận 4 năm nữa chị mới nghỉ hưu cơ mà!.

Ai cũng bất ngờ khi Adriana Lima thông báo thời gian nghỉ hưu show Victorias Secret  - Ảnh 7.

Hình ảnh mới nhất của Adriana Lima trong buổi thử đồ cùng các cô nàng đồng nghiệp, diễn ra tại văn phòng của Victoria’s Secret tại New York.

Theo : afamily