7 bài thể dục đơn giản, tự tin khoe dáng ngày hè!

Bạn cảm thấy mệt mỏi với các bài tập tại phòng gym? Hãy làm theo 7 bài thể dục bên dưới để tự tin khoe dáng ngày hè! Dựa vào số ngôi sao, bạn có thể lựa chọn bài tập tùy theo độ khó và thực hiện chúng mọi lúc, mọi nơi.

GẬP GỐI TẠI HÀNH LANG – ĐỘ KHÓ: 
Vận động: chân, hông, cơ bụng và lưng.
Bạn cần nâng ngực, giữ thẳng cằm và hóp bụng. Dùng chân trái, tiến một bước dài về phía trước. Khuỵu người xuống sao cho cả hai đầu gối đều tạo thành góc chín mươi độ, đùi trái tạo thành một đường thẳng và bắp chân phải song song với mặt đất. Sau khi đạt tư thế chuẩn, bước trở lại vị trí ban đầu và tiếp tục thực hiện tương tự với phần chân phải. Lặp lại động tác.

herstyle.vn-the-duc-giu-dang-wellness-1

NÂNG TẠ TẠI NHÀ BẾP – ĐỘ KHÓ: 
Vận động: tay, vai và lưng.
Trong trường hợp bạn không có sẵn hai chiếc tạ tại nhà, hãy cầm hai gói đường hoặc bột có trọng lượng khoảng 1kg. Đứng thẳng, chân dang rộng bằng vai, ép sát hai tay vào thân người, lòng bàn tay hướng về phía trước. Nâng cả hai cánh tay cho đến khi bàn tay chạm vai. Thả tay trở lại vị trí ban đầu, sau đó lặp lại động tác.

herstyle.vn-the-duc-giu-dang-wellness-2

NÂNG NGƯỜI VỚI GHẾ – ĐỘ KHÓ: 
Vận động: Tay, ngực và lưng.
Bạn hãy ngồi trên phần mép ghế với hai chân khép vào nhau, bàn chân chạm đất. Giữ hai tay bên cạnh đùi, nắm chặt mép ghế. Sau đó, bạn nâng người khỏi ghế, hạ cơ thể xuống sao cho khuỷu tay tạo thành một góc 90 độ. Tiếp theo, duỗi thẳng cánh tay, nâng người lên cao để trở về vị trí ban đầu. Lặp lại động tác.

herstyle.vn-the-duc-giu-dang-wellness-3

ĐỘNG TÁC NÂNG CHÂN – ĐỘ KHÓ:
Vận động: cơ bụng.
Nằm trên sàn, nâng hai chân cho đến khi chân và hông tạo thành một đường thẳng. Hơi gập gối, dồn lực vào cơ bụng và từ từ hạ thấp chân, bạn nên cố gắng không để chân chạm mặt sàn. Sau đó, nâng chân trở lại vị trí ban đầu – lưu ý luôn giữ lưng áp sát mặt sàn. Lặp lại động tác.

herstyle.vn-the-duc-giu-dang-wellness-4

Ngoài việc tập thể dục đều đặn, bạn cũng cần duy trì chế độ ăn uống hợp lý để sở hữu vóc dáng cân đối. Một trong những cách đơn giản nhất là sử dụng các loại thực phẩm bổ sung có công thức phù hợp với việc giảm cân như các sản phẩm dinh dưỡng Wellness của Oriflame.

Đặc biệt, Oriflame vừa cho ra mắt bộ sản phẩm Wellness dành riêng cho nam và nữ, với giá tiết kiệm đến 1.200.000 VNĐ. Kết hợp sử dụng bộ sản phẩm cùng các gợi ý về bữa ăn tiêu chuẩn và bí quyết sống khỏe có trong catalogue của chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ có được một sức khỏe dẻo dai cùng vẻ đẹp tỏa sáng từ nội thể.

Để tìm hiểu thêm thông tin về bộ sản phẩm Wellness, vui lòng truy cập catalogue tháng 07 hoặc gọi đến hotline 0938.040.463.

Nguồn: Oriflame Việt Nam