6 điều bạn có thể chưa biết về Blake Lively

Thật khó tin, ở tuổi 28, và đang mang thai đứa con thứ hai, sắc vóc của Blake Lively vẫn ngời ngời không thua gì vẻ trẻ trung của nàng tiểu thư mơ mộng trong Gossip Girl mà cô từng thể hiện.

Blake ngày càng không giấu được khát khao thay đổi hình tượng trên màn ảnh, thay đổi cách nhìn của khán giả dành cho cô như “một bình hoa di động”. Có một số “bí mật” về cô nàng tóc vàng xinh đẹp mà không phải ai cũng được biết.

herstyle.com.vn-Blake-Lively-ELLE-Australia-1

Xuất hiện trên trang bìa ELLE Úc số tháng 8, Blake Lively với vẻ đẹp yêu kiều thường thấy nhưng không còn mong manh dễ vỡ như những liên tưởng của khán giả về cô với “bình hoa di động” nữa. Blake Lively điềm tĩnh với cách pose ảnh kiêu sa, tự tin trong chiếc đầm da màu tím sang trọng. Thật khó tin, ở tuổi 28, đã có hai con mà sắc vóc của Blake Lively vẫn ngời ngời không thua gì vẻ trẻ trung của nàng tiểu thư mơ mộng trong Gossip Girl mà cô từng thể hiện. Blake không giấu được khát khao thay đổi hình tượng trên màn ảnh khi chia sẻ với BTV ELLE Úc về vai diễn hành động nguy hiểm trong bộ phim Shallow (Săn Cá Mập) vừa ra mắt vào cuối mùa hè 2016, thời điểm cô đang trong những tháng đầu mang thai đứa con thứ hai.

Kể từ tháng 2/2016, cô trở thành tân binh của hãng đồ lót danh tiếng Victoria’s Secret.

herstyle.com.vn-Blake-Lively-6

1. Lively suýt nữa vào vai con gái của Robin Williams trong bộ phim Mrs Doubtfire, nhưng vai diễn đã thuộc về Mara Williams (nhờ danh tiếng của phim Matilda (1996) cô từng tham gia).

herstyle.com.vn-Blake-Lively-8

2. Blake Lively sinh ra đã thuộc về thế giới của những ngôi sao. Cha và anh chị em trong gia đình cô đều là diễn viên, còn mẹ là một người quản lý tài năng. Suốt những ngày tháng tuổi thơ, cha mẹ Lively thường dẫn cô theo những lớp học diễn xuất họ dạy vì họ không muốn để cô lại với người trông trẻ. Cô nói rằng nhờ việc quan sát những lớp học của cha mẹ mà cô đã học lỏm “nghề” và giúp cô có thêm tự tin khi lớn lên.

herstyle.com.vn-Blake_Lively.ELLE_

3. Những nhà sản xuất phim Gossip Girl từng cho là Lively quá “California nắng ấm” không phù hợp vào vai cô nàng thành thị Serena van der Woodsen ở Upper East Sider (một khu của thành phố New York).

herstyle.com.vn-Blake-Lively-76

4. Lively không uống rượu bia. Cô khẳng định cô chưa bao giờ thử bất kỳ loại đồ uống có cồn nào.

herstyle.com.vn-Blake-Lively-5

5. Dù sợ cá mập, Lively vẫn học lướt sóng và tự thực hiện những cảnh nguy hiểm trong bộ phim The Shallows. Trong quá trình phim bấm máy, cô mang thai đứa con thứ hai nên phải “nhường” lại đất cho diễn viên đóng thế.

herstyle.com.vn-Blake-Lively-2

herstyle.com.vn-Blake-Lively-9

6. Đám cưới của cô và nam diễn viên Ryan Reynolds quả là không bình thường. Bạn thân của cô là Florence Welch – ca sĩ chính của ban nhạc Florence and the Machine – chủ trì buổi lễ. Và Lively dành hết công trạng giải cứu ngày cưới cho nhà văn Martha Steward. Cô kể: “Đám cưới chúng tôi chuẩn bị thành thảm hoạ tới nơi, không biết phải làm sao cả nên tôi đã gọi cho Martha! Chị ấy nói “Đừng lo! Chị xử lý được”. Martha cử đội của chị ấy đến giúp chúng tôi. Sau đó Martha gọi điện cho một người bạn có một căn nhà ở South California và cho chúng tôi một kỳ nghỉ tuyệt vời nhất. Tất cả những chuyện này xảy ra trong đúng ngày cưới!”.

herstyle.com.vn-blake-lively-ryan-reynolds-12

herstyle.com.vn-Blake-Lively-Ryan-Reynolds

Nguồn: ELLE