5 ngôi sao trẻ phong cách nhất Holywood

5 ngôi sao trẻ phong cách nhất Holywood làm điên đảo người hâm mộ.

Angus Cloud

Angus Cloud đã gây sóng gió trên Euphoria, trở thành một trong những nhân vật được yêu thích nhất của chương trình. Ngoài việc trở thành người lạnh lùng nhất từ ​​trước đến nay, Cloud đã tự khẳng định mình là một biểu tượng phong cách. Đối với Euphoria mùa 2 Premiere, Cloud đã thể hiện một kiểu dáng màu cam neon của Versace. Người ta thấy anh ấy đeo một chiếc mũ balaclava, một trong những phụ kiện hot nhất năm nay trong một cuộc phỏng vấn về Phần 2. Với phong cách thời trang dễ dàng nhưng táo bạo của mình, Cloud chắc chắn là một ngôi sao phong cách đáng xem vào năm 2022.

5 ngôi sao trẻ phong cách nhất Holywood - 1

Julia Fox

Kể từ khi kết đôi với Kanye West, Julia Fox dường như đã xuất hiện ở khắp mọi nơi. Từ kiểu dáng táo bạo trên thảm đỏ cho đến những bộ trang phục đôi với West trong Tuần lễ thời trang Paris, chúng ta không thể không mong muốn được chiêm ngưỡng tủ quần áo của cô ấy. Phong cách của Fox táo bạo, quyến rũ và có phần lập dị, và chúng ta không thể chờ đợi để được chứng kiến ​​kiểu dáng của Fox vào năm 2022.

5 ngôi sao trẻ phong cách nhất Holywood - 3

Tom Holland

Holland đã là một trong những nhân vật được yêu thích trên mạng xã hội kể từ khi ra mắt trong vũ trụ Marvel. Holland bắt đầu năm 2022 với tư cách là đại diện mới nhất của Prada, mặc một chiếc áo khoác da màu đỏ cho Chiến dịch mùa xuân 2022 của Prada Men. Holland đã được tạo kiểu bởi Law Roach kể từ hoạt động quảng bá cho Spider-Man: No Way Home. Với những bộ veston vừa vặn và kiểu dáng bảnh bao, anh ấy đã chứng tỏ mình là một ngôi sao phong cách đáng để bạn để mắt tới vào năm 2022.

5 ngôi sao trẻ phong cách nhất Holywood - 4

Mahmood

Được tạo kiểu bởi Susanna Ausoni, ca sĩ, nhạc sĩ người Ý Mahmood đã khẳng định mình là một thế lực thời trang đáng được tin tưởng. Từ chiến dịch kỳ nghỉ cho Burberry đến phong cách hòa nhạc táo bạo Mahmood đã cho thấy rằng anh ấy có thể biến bất kỳ trang phục nào thành một kiểu dáng. Với gu thời trang sáng tạo và có phần lập dị của mình, chúng ta sẽ rất vui mừng được thấy những kiểu dáng mà anh ấy sẽ ra mắt tiếp theo.

5 ngôi sao trẻ phong cách nhất Holywood - 5

Maude Apatow

Maude Apatow đã nhanh chóng trở thành nhân vật được yêu thích trong chương trình ăn khách Euphoria với nhân vật Lexi Howard của cô. Được tạo kiểu bởi Mimi Cuttrel, Apatow đã mặc cho các nhà thiết kế từ YSL đến Versace. Phong cách của Apatow là sang trọng, kết hợp và táo bạo cho dù đó là chiếc váy YSL lấp lánh của cô ấy trong show diễn của Jimmy Fallon hay chiếc váy hồng đính lông vũ cho buổi chụp ảnh Guerlain của cô.

5 ngôi sao trẻ phong cách nhất Holywood - 6

Nguồn:24h