4 lỗi cần tránh khi trang điểm nền!

Một lớp nền hoàn hảo sẽ giúp kiểu trang điểm của bạn trở nên hài hòa hơn. Nhưng ngay cả những chuyên gia vẫn có thể mắc phải những lỗi thường gặp khi thực hiện bước trang điểm này. Hãy nói lời chào tạm biệt với lớp nền loang lổ và bong tróc bằng các bí quyết của Oriflame!

1. Thoa kèm nền quá dày

Không phải lúc nào cũng cần che phủ tối đa. Sự thật là bạn không cần thoa một lớp kem nền thật dày lên toàn bộ khuôn mặt mỗi ngày. Bạn chỉ cần dùng kem nền để làm đều sắc da, che mờ những vết ửng đỏ và chỉ thoa dày ở những vị trí cần thiết. Chúng tôi khuyên bạn nên tránh thoa sản phẩm lên đường chân tóc và dùng kem che khuyết điểm để che mờ các đốm mụn.
Để tạo một lớp nền mỏng nhẹ và che mờ hoàn hảo mọi nếp nhăn, khuyết điểm trên da, bạn nên dùng sản phẩm kem nền mới của chúng tôi: Giordani Gold Age Defying Foundation. Nhân dịp ra mắt, sản phẩm đang được khuyến mãi đến 35%.

herstyle.vn-The-ONE-Everlasting-Foundation-oriflame-2

2. Chỉ dùng kèm nền đến vùng xương hàm 

Ok, dù chúng tôi vừa mới khuyên là: “bạn không cần dùng kem nền thật dày cho toàn bộ khuôn mặt”. Nhưng nếu bạn đã sử dụng sản phẩm này, thì tốt nhất bạn nên dùng luôn cho phần cổ. Không ai thích nhìn thấy một khuôn mặt trắng bệch trên phần xương hàm cả. Hãy tán đều lớp kem nền và sử dụng những phần kem còn thừa cho vùng dưới cằm và vùng da nằm ngoài cổ áo để tạo sắc da hài hòa giữa mặt và cơ thể.

Tạo độ che phủ hoàn hảo cùng: The ONE Everlasting Foundation.

herstyle.vn-The-ONE-Everlasting-Foundation-oriflame-1

3. Điều kiện ánh sáng không thích hợp 

Mọi người thường mắc sai lầm khi thoa kem nền trong phòng tắm với ánh đèn quá tối hoặc quá sáng. Cả hai yếu tố trên đều gây ảnh hưởng đến lớp trang điểm của bạn! Bạn nên nhớ nguyên tắc đơn giản sau: nếu da bạn trông hoàn hảo dưới ánh sáng ngoài trời, thì nó sẽ hoàn hảo trong mọi điều kiện ánh sáng. Do đó, hãy thoa kem nền ở những nơi có ánh sáng tự nhiên – ngoài trời hoặc đối diện cửa sổ để mang lại hiệu quả tối ưu.

4. Không dùng kem lót 

Kem lót sẽ giúp sản phẩm kem nền bám chặt và mịn hơn trên bề mặt da. Hơn thế, nó còn giúp giữ lớp kem nền bền màu suốt ngày dài. Bạn nên dùng thử sản phẩm kem lót Giordani Gold Perfecting Make Up Base để cảm nhận sự khác biệt.

Để tìm hiểu thêm về các bí quyết trang điểm và các sản phẩm hàng đầu của Oriflame, vui lòng truy cập: www.oriflame.com.vnHotline: 0938.040.463.

Thông tin được cung cấp bởi Oriflame