Theo Forbes, Taylor Swift là ngôi sao có thu nhập cao nhất 2016

Mới đây, tạp chí Forbes đã công bố danh sách 100 ngôi sao có thu nhập cao nhất năm 2016 với nữ ca sĩ Taylor Swift giữ vị trí đầu tiên.

Ca sĩ Taylor Swift-Sự nghiệp và tình cảm thăng hoa-1

Nữ ca sĩ Taylor Swift

Không chỉ gặt hái nhiều giải thưởng danh giá trong suốt sự nghiệp của mình, mới đây, nữ ca sĩ Taylor Swift vừa được tạp chí danh tiếng Forbes bầu chọn là người nổi tiếng có thu nhập cao nhất thế giới năm 2016.

Trang Forbes đã nhận xét: “Thu nhập của Taylor có thể được ví như Giấc mơ hoang đường nhất, ngôi sao nhạc Pop đã kiếm được 170 triệu đô trong năm qua, xếp hạng 1 trong Top 100 ngôi sao giải trí có thu nhập cao nhất năm 2016″.

Ca sĩ Taylor Swift-Sự nghiệp và tình cảm thăng hoa-2

Taylor hiện có tất cả mọi thứ: vẻ xinh đẹp, sự nghiệp đỉnh cao và vận đào hoa đáng mơ ước.

Phần lớn thu nhập của nữ ca sĩ Taylor Swift đến từ tour diễn “1989” vòng quanh thế giới của cô. Thu nhập đến từ tour diễn này của ngôi sao nhạc Pop thậm chí đã vượt qua kỷ lục được lập bởi tour diễn Bắc Mỹ của huyền thoại The Rolling Stones.

Nữ ca sĩ 26 tuổi đã vượt qua nhóm nhạc nam One Direction để giành vị trí thứ nhất trong danh sách lần này của Forbes. One Direction giữ vị trí thứ 2 với tổng thu nhập là 110 triệu đô.

Giữ vị trí thứ 3 là tác gia người Mỹ James Patterson với thu nhập 95 triệu đô. Với thu nhập 88 triệu đô, Dr Phil McGraw và danh thủ Real Madrid Cristiano Ronaldo chia sẻ với nhau vị trí thứ 4.

Những ngôi sao khác cũng nằm trong danh sách là danh hài Mỹ Kevin Hart, Họa mi nước Anh Adele, cầu thủ Barcelona Lionel Mess, Rush Limbaugh…

Nữ ca sĩ Taylor Swift hiện nay có thể được xem là biểu tượng của sự thành công trên mọi khía cạnh của cuộc sống, từ sự nghiệp đến tình cảm, Taylor Swift dường như chưa bao giờ thành công và hạnh phúc đến thế. Một tin tức thú vị khác cho những người hâm mộ cặp đôi Hiddleswift, theo tạp chí US Weekly, Tom Hiddleston hiện đang lên kế hoạch cầu hôn ngôi sao nhạc Pop và Taylor cũng

rất sẵn lòng đồng ý với lời đề nghị của bạn trai.

Ca sĩ Taylor Swift-Sự nghiệp và tình cảm thăng hoa-3

Mối tình đình đám, ngọt ngào, tiến triển với tốc độ tên lửa của Hiddleswift.

                                                                                                                                                                                                                                                                                 Nguồn: ELLE