20 sao tham dự “ngày tự do tận hưởng cùng Grab – Grab freedom day”

Sáng ngày 2/2, hơn 20 nhân vật đình đám V-biz như: Bê Trần, Kimmese, Vân Hugo, Soobin Hoàng Sơn, Hoàng Ku, Salim Hoàng… (khu vực Hà Nội); Ninh Dương Lan Ngọc, Yaya Trương Nhi, Dustin, Helly Tống, Tronie, Ngọc Trai… (khu vực TP.HCM) sẽ cùng xuất hiện trên các phương tiện của Grab (GrabTaxi, GrabBike, GrabCar) để hòa mình vào không khí sôi động của “Ngày Tự do tận hưởng cùng Grab”.

herstyle.com.vn-grab-grab-freedom-day-1

Soobin Hoàng Sơn.

Trong hai khung giờ 9am – 1pm và 2pm – 6pm, Grabbers nào may mắn đặt trúng xe Grab có sự xuất hiện của nhân viên Grab sẽ được nhận ngay một chuyến đi miễn phí. Ngoài ra, những Grabbers đặt trúng xe của những người nổi tiếng hay “đại sứ đặc biệt” của Grab (sẽ được thông báo trên xe) thì không chỉ được tặng cước phí chuyến đi mà số tiền cước cho chuyến đi đó còn được nhân lên gấp 10 lần nhằm mục đích gây quỹ cho một dự án cải thiện điều kiện đi lại và nâng cao ý thức an toàn giao thông tại Việt Nam.

herstyle.com.vn-grab-grab-freedom-day-4

Tronie.

Ngoài việc “túc trực” trên các phương tiện của Grab cả ngày theo hai khung giờ cố định 9am – 1pm và 2pm – 6pm, một số nghệ sỹ tự tin vào khả năng cầm lái của mình (đã có giấy phép điều khiển phương tiện giao thông) sẽ trải qua lớp đào tạo ngắn về ứng dụng và đón khách an toàn, để có thể trực tiếp điều khiển xe như một tài xế thực thụ, mang đến cho hành khách chuyến hành trình thú vị.

herstyle.com.vn-grab-grab-freedom-day-3

Ninh Dương Lan Ngọc.

Đây là một sự kiện nổi bật trong chuỗi hoạt động đặc biệt do Grab tổ chức hoành tráng tại 6 quốc gia Đông Nam Á nhằm giới thiệu tên thương hiệu mới và logo mới của mình.

herstyle.com.vn-grab-grab-freedom-day-N

Ông Anthony Tan – Tổng Giám đốc kiêm Nhà sáng lập Grab – cùng đoàn xe trong “Ngày Tự do tận hưởng cùng Grab” diễn ra tại Singapore ngày 30/1 vừa qua.

Lấy cảm hứng từ sự tự do, logo mới của Grab với hai đường song song gợi lên hình ảnh của con đường bất tận dẫn đến những thành công vô hạn. Đó cũng chính là chặng đường mà Grab đang đồng hành cùng các đối tác, khách hàng và tài xế để biến “tự do giao thông” trở thành hiện thực.

herstyle.com.vn-grab-grab-freedom-day-2

VJ Dustin hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ cho khách may mắn đặt trúng vào xe anh.

Vốn là một khách hàng thân thuộc của Grab, ngay khi nhận được lời mời tham gia chương trình VJ Dustin đã tỏ ra vô cùng hào hứng. Anh tiết lộ đã chuẩn bị nhiều trò chơi hoạt náo vui nhộn để gây bất ngờ cho hành khách may mắn bước vào xe mình. Không chỉ thế, Dustin còn chuẩn bị cả máy quay GoPro để ghi lại những khoảnh khắc đặc biệt. “Đây thực sự là một dịp may hiếm có để bạn tự do tận hưởng tất cả tiện ích mà Grab mang lại, tự do lựa chọn phương tiện di chuyển phù hợp nhất với nhu cầu của mình!” – Dustin chia sẻ.

Sau Việt Nam, “Ngày Tự do tận hưởng cùng Grab” sẽ kết thúc hành trình ấn tượng tại Indonesia và Thái Lan vào ngày 3/2.

Mẫn Lê

Nguồn: Ngoisao.vn